ANA Reserve Cabernet Sauvignon

Ana Reserve Cabernet Sauvignon
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13,5%

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang ANA Reserve Cabernet Sauvignon 

Chai vang đỏ ngon được nhập khẩu và phân phối bới Công Ty RoyalWine.

Cam kết hàng chính hãng 100% nhập khẩu trực tiếp từ Chile.

Liên hệ mua hàng số Hotline: 0931 305 789 để được giá sỉ ưu đãi tốt nhất.

Chai vang đỏ Chile ANA Reserve La Propuesta Undurraga

Don Francisco Undurraga là người thành lập trang trại Undurraga nổi tiếng. Một trong những người đi đầu trong nghề làm rượu vang của Chile. Năm 1882 ông mua tài sản ở Talagant và tại đây bắt đầu trồng những cây nho mua về từ Đức và Pháp. Pressac nhà oenologist người Pháp đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và theo dõi sự phát triển của chúng. Trong những năm gần đây công ty đã phát triển thành công và đã mở rộng thị trường. Năm 1903 lô rượu vang đầu tiên của công ty được xuất khẩu sang Mỹ. Ngày nay rượu vang của “Undurraga” đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Công ty tiếp tục rộng diện tích các vườn nho của mình và sản xuất ra những chai vang tốt nhất. Điều kiện khí hậu thuận lợi tạo tích cực đến sự sinh trưởng của nho. Kết quả là những trái nho mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm tuyệt vời. Dây chuyền đóng chai nay đã được đổi mới hoàn toàn và các hầm chứa đã được hiện đại hóa. Các chuyên gia oenologist gồm bốn người tạo ra phong cách, những nét độc đáo riêng biệt.

Hương vị ANA Reserve Cabernet Sauvignon sẽ rất ngon

Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm.

Hương vị của rượu mạnh mẽ, trái cây, cân bằng. Độ chua hài hòa, cấu trúc chắc chắn với tannin hạt thô và dư vị kéo dài. Các ghi chú của quả mọng đỏ và gia vị.

Hương thơm thanh lịch của rượu được thu thập từ quả mọng đỏ và sẫm. Sắc thái của gia vị, ca cao, vani, đất khô, da thuộc và cam thảo đen.

Rượu phù hợp nhất với pho mát trưởng thành, các món ăn cay, thịt trắng và bất kỳ loại thịt nướng nào.

Có thể bạn quan tâm >>>>> Rượu vang Chile ngon giá tốt khác