Aurosia Negroamaro Puglia

Rượu Vang Aurosia Negroamaro Puglia
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 15%

Giá: 860.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Aurosia Negroamaro Puglia được nhập khẩu từ Ý và phân phối bơi RoyalWines. Giao hàng miễn phí tại TP. HCM và Hà Nội.

Tư vấn mua hàng: 0931 305 789

Mã sản phẩm: RW-VY289

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Cevico

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml/hộp gỗ

Vang đỏ Ý Aurosia 15 độ đến từ vùng Puglia miền nam nước Ý

Tập đoàn lớn nhất của Ý Cevico Gruppo được thành lập từ năm 1963. Đây là tập hợp hơn 4500 nhà sản xuất đã quyết định cùng sản xuất rượu vang. Tổng diện tích vườn nho của cả công ty là 6.700 ha. Và công ty cũng sở hữu 15 nhà máy rượu và ba nhà máy. Ngày nay nhóm công ty CE.VI.CO. là nhà sản xuất và xuất khẩu rượu vang Romagna của Ý lớn nhất. Trong sản xuất rượu vang, công ty sử dụng các công nghệ hiện đại nhất. Trong đó chủ yếu là ép mềm, quá trình đông lạnh và quá trình vinification được kiểm soát nhiệt độ trong điều kiện không có oxy. Sản lượng trung bình hàng năm là 100 nghìn tấn rượu.

Aurosia Negroamaro Pugliarượu vang đỏ bán khô được tạo ra từ nho Negromaro.

Nho của giống Negroamaro được thu hoạch ở trạng thái chín hoàn toàn. Quá trình lên men của từng giống được thực hiện riêng biệt trong các thùng thép không gỉ có kiểm soát nhiệt độ.

Quá trình lên men được thực hiện ở nhiệt độ không quá 26 ° C và kéo dài từ 8 đến 10 ngày. Quá trình lên men malolactic kết thúc vào đầu mùa đông. Hầu hết rượu vang được ủ 8 tháng trong các thùng thép và một phần nhỏ trong các quầy rượu. Sau đó, hỗn hợp được đóng chai và ủ trong hầm của nhà máy rượu ít nhất 4 tháng.

Rượu Vang Aurosia Negroamaro Puglia

 

Thưởng thức Rượu vang Aurosia Negroamaro Puglia

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby ​​mãnh liệt.

Mùi vị: Rượu thể hiện hương vị tròn đầy với vị tannin mềm mại, cốt lõi trái cây và hậu vị kéo dài.

Hương thơm: Rượu có hương thơm hào phóng, phong phú. Được dệt nên từ các nốt hương của dâu đen, anh đào trong rượu cognac, nho đỏ, dương xỉ và balsamic, mùi gỗ sồi nổi bật. Rượu thể hiện hương vị dịu nhẹ với vị tannin thanh lịch, độ tươi ngon làm tăng vị khoáng đặc trưng ​​và nốt hương ngọt ngào của trái cây đỏ lưu lại dư vị dai dẳng.

Phục vụ: Rượu rất hợp với các món khai vị, mì ống sốt thịt cừu, thịt đỏ chiên, pho mát vừa chín tới.

>>>> Bạn cũng quan tâm đến Rượu vang Ý ngon khác