Boccantino Primitivo Susumaniello

Rượu Vang Boccantino Primitivo Susumaniello Salento
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14,5

Giá: 650000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Boccantino Primitivo Susumaniello Salento

Là chai vang đỏ được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý

Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789

Giải thưởng

Vintage 2020: LUCA MARONI – 98 điểm

Vintage 2019: LUCA MARONI – 98 điểm BERLINER WEIN TROPHY 2020 – Vàng

Vintage 2018: BERLINER WEIN TROPHY 2019 – Vàng

Vintage 2017: LUCA MARONI – 98 điểm

Vintage 2016: LUCA MARONI – 98 điểm

Vang đỏ Ý Boccantino Primitivo Susumaniello Salento

Boccantino – Scheck Wine

Schenk Italia thực chất là một bộ phận của Tập đoàn Schenk. Được thành lập vào năm 1893, Tập đoàn Schenck sở hữu một số lượng lớn các nhà máy rượu vang ở Thụy Sĩ, Pháp, Ý và Tây Ban Nha với 3.500 ha vườn nho. Đã bán được 70 triệu chai vào năm ngoái và có thể lọt vào Top ba trong bảng xếp hạng thương mại rượu vang Ý.

Schenk Italia là một trong những nhà sản xuất rượu vang lớn nhất tại Ý. Ngày nay Schenk tập trung vào việc nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới và mở rộng các dòng sản phẩm và là 1 trong 5 là nhãn hiệu Cao cấp (Premuim).

Boccantino là một trong 5 thương hiệu cao cấp hàng đầu. Chủ yếu ở Abruzzo, Campania, Puglia, Sicily, Sardinia) và những nơi khác để sản xuất các loại rượu mang đặc trưng của Ý.

Nho Susumaniello

Susumaniello là một loại nho đỏ ít được biết đến Puglia ở miền nam nước Ý. Nó được trồng hầu như chỉ ở vùng Salice Salento và một vài vườn nho gần Brindisi và là một trong những loại nho làm rượu vang hiếm nhất trên thế giới. Sự phổ biến của giống nho này tăng nhẹ vào đầu những năm 2000 do sự quan tâm trở lại đối với các giống nho ít người biết đến của Ý.

Quá trình sản xuất

Nho đều được hái bằng tay vào giữa tháng 9, và nhiệt độ lên men được kiểm soát ở mức 16-18 độ. Nhiệt độ thấp như vậy có lợi cho việc giữ lại hương thơm của hoa và trái cây tươi và độ chua tươi. Sau đó, một phần rượu được chuyển đến các thùng thép không gỉ để làm già và một phần vào thùng gỗ sồi để làm già. Thùng thép không gỉ làm mềm tannin, nhưng không truyền thêm hương vị cho rượu. Thùng gỗ sồi thêm vani và gia vị khô bạch đậu khấu, làm mềm tannin và thêm chất xương sống để kéo dài thời gian lão hóa. Rượu cuối cùng được ủ 3 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Xem thêm:  Rượu vang ý ngon giá tốt được bán chạy nhất

Thưởng thức Rượu vang Boccantino Primitivo Susumaniello

Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm với các cạnh màu tím trên ly.

Hương thơm đậm đà của quả mọng đỏ hoang dã, mận đen, quả lý chua đen. Xi-rô nam việt quất và một chút anh đào khô cũng được tìm thấy. Các hương thơm như vani, quế, bạch đậu khấu, bánh mì nướng và nhiều loại khác càng làm tăng thêm sự phức tạp của loại rượu này.

Boccantino Primitivo Sussumaniello Salento IGT có vị nồng nàn, mềm và ấm áp. Mang phong cách ngọt ngào nhưng cũng có một chút kết cấu giống như trà đen. Có độ chua mạnh và cảm giác trào dâng mạnh mẽ.

Kết hợp thực phẩm và nhiệt độ phục vụ

Loại rượu này kết hợp hoàn hảo với các món thịt nướng và pho mát lâu năm.

Nhiệt độ phục vụ: 16 ° – 18 ° C.

Nguồn: https://royalwine.com.vn/san-pham/ruou-vang-boccantino-primitivo-susumaniello/