Chương trình mua Rượu vang tặng Tủ bảo quản

Chương trình mua Rượu vang tặng Tủ bảo quản
Đặc điểm:
Dung tích: ml
Độ cồn:

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Ngày nay với nhịp sống hối hả của xã hội, nhu cầu về rượu vang ngày càng tăng cao. Rượu vang 1 loại đồ uống có cồn duy nhất Tốt cho sức khỏe ( Uống đúng và đủ ). Chính vì vậy việc sau khi khui những chai Rượu vang ra, nhưng không dùng hết. Bỏ đi thì phí mà nếu để lại nếu không được bảo quản tốt. Rượu sẽ giảm chất lượng rất nhanh và khi uống lại sẽ không còn được ngon nữa.

>>> Vì sao nên mua tủ bảo quản rượu vang?

Tại sao cần có tủ bảo quản Rượu vang ?

Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam ta, nếu không được bảo quản trong một môi trường thuận lợi. Thì rượu vang sẽ mất đi mùi vị, hương thơm đặc trưng và rất dễ bị hư hỏng. Bạn có đành lòng để những chai rượu quý giá, đắt tiền của mình chưa kịp uống mà phải bỏ đi hay không? Vì vậy bạn càn có một chiếc tủ trữ rượu vang để mọi việc được giải quyết một cách đơn giản.

Bạn có thể ra ngoài Siêu thị hoặc các trung tâm điện máy để mua. Nhưng 1 điều đó là, để tìm được 1 chiếc tủ ưng ý cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian. Ngoài mẫu mã, chất lượng ra nhân viên không phải chuyên Rượu vang tư vấn khiến bạn không yên tâm.

Chương trình mua Rượu vang tặng Tủ bảo quản

Chương trình mua Rượu vang tặng Tủ bảo quản rượu vang

Tại ROYAL WINE cung cấp các loại tủ chuyên dụng để bảo quản rượu vang. Kể như: Dunavox, Vinocave, Kadeka… chính hãng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sau. Chắc chắn sẽ không làm bạn phải ra về tay không (^_^)

Hiện tại Công ty đang có Chương trình Đặc biệt dành cho tất cả mọi khách hàng. Khi mua Rượu vang đơn hàng 20 triệu đồng sẽ được tặng 1 tủ bảo quản rượu vang 26 chai.

Ngoài ra khi mua Rượu vang có đơn hàng là 40, 60, 100, 150 triệu bạn sẽ được tặng 1 tủ có sức chứa: 36, 48 và lớn nhất là 180 chai.

Chương trình mua Rượu vang tặng Tủ bảo quản

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ để biết thêm thông tin:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: royalwines.vip@gmail.com