Decanter rượu vang cổ ngỗng

Decanter rượu vang cổ ngỗng
Đặc điểm: Decanter
Dung tích: ml
Độ cồn:

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Decanter rượu vang cổ ngỗng Pha lê
Nổi tiếng thế giới với các phụ kiện rượu vang chất lượng cao và phong cách với các thiết kế cổ điển. Wine Enthusiast đã mê hoặc cộng đồng người yêu rượu vang trong gần 40 năm. Không thua gì kiệt tác Treble Wine Decanter được tạo ra dành riêng không có gì ngoài những chi tiết tốt nhất. Ngay cả những người sành rượu ngon nhất cũng sẽ ấn tượng với chất lượng và sự khéo léo của Treble Decanter

Bền như nó là Đẹp.

Decanter rượu vang cổ ngỗng thanh mảnh này có thể trông rất đẹp mắt. Nhưng nó được hình thành với một lớp ngoài bằng thủy tinh pha lê không chì chất lượng cao. Chiếc bình này thực sự chắc chắn sẽ làm hài lòng khách của bạn. Một cổ và vòi tiện dụng cho phép bạn thanh lịch và rót bất kỳ loại rượu vang đỏ hoặc trắng. Đặt nó như một trung tâm để bàn trong khi không sử dụng. Hoặc chỉ đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật.

Mở rượu ra và để nó thở.

Decanter rượu vang cổ ngỗng giữ tới khoảng 2 chai có kích thước tiêu chuẩn của Bordeaux. Nó cho phép bạn giải quyết nhiều hoặc ít rượu như bạn cần. Để phục cho các nhóm ít người hoặc cho các cuộc tụ họp nhỏ hơn. Diện tích bề mặt lớn cho phép oxy hóa dễ dàng hơn. Và cho phép rượu vang đầy đủ cho hương vị thơm đặc trưng hơn và kết thúc mượt mà hơn.
Giữ bình đựng rượu vang của bạn bằng cách rửa tay bằng nước xà phòng hoặc nước lau kính và hạt hoặc bàn chải làm sạch có thể tái sử dụng. Nó có thể được sấy khô trên giá đỡ hoặc sử dụng máy sấy decanter để có kết quả tốt nhất.