Đồ rót rượu vang sục khí

Đồ rót rượu vang sục khí
Đặc điểm: Đồ rót rượu vang
Dung tích: ml
Độ cồn:

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter

Thông số kỹ thuật

Màu: Trắng

Chất liệu: Nhựa

Kích thước: Chiều dài là 15cm, đường kính 4,5cm

Trọng lượng: 90,7 g

đồ rót rượu vang

Tất cả chúng ta đều biết rằng rượu cần thời gian để thở. Nhưng điều gì xảy ra khi bạn quên mở chai trước, hoặc đơn giản là bạn không có thời gian?

Olecranon Decanter là một ví dụ về phong cách hiện đại và tiện ích. bạn không còn cần thiết phải ngồi và đợi chai rượu của chúng tôi thở! Chỉ cần bật nút chai, đặt vào máy sục khí và rượu đã sẵn sàng để rót và uống ngay lập tức.

Ưu điểm:

1. Thời gian để thở rượu ngắn.

2. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo.

3. Thay thế decanters tốn thời gian. Sục khí để giải phóng hương liệu và hương vị khi bạn rót.

4. Vật liệu tuân thủ vệ sinh thực phẩm, trải qua kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt. Tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp thực phẩm.

5. Dễ dàng để làm sạch! Không có vấn đề gì trong việc làm sạch thiết bị sục khí rượu. Để bạn có thể thưởng thức ly rượu vang hoàn hảo hết lần này đến lần khác.

Công dụng:

Đồ rót rượu vang sục khí Olecranon Decanter áp dụng phương pháp “tách ly đơn” để tăng tốc độ dòng chảy của rượu. Sau đó giúp kết hợp rượu và không khí, làm cho áp lực của cấu trúc bên trong của phân tử được giải phóng và tanin oxy hóa. Nó giữ kết cấu ban đầu của rượu vang và cho phép bạn có những giờ trôi chảy sau thời gian thở của rượu ngắn.