Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước

Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước

Trước khi mở hãy đảm bảo chác chắn rằng:

– Chai vang đã được làm lạnh đúng cách.

– Loại bỏ lớp giấy bạc: Thông thường, hầu hết các chai rượu vang sủi sẽ có tab nhựa và cạnh đục lỗ để dễ dàng loại bỏ giấy bạc.

– Lắc nhẹ chai vang để tạo áp lực bên trong. ( Nếu bạn muốn vang nổ to và sủi nhiều bọt bạn cần lắc nhiều và mạnh, nhưng tôi không khuyên bạn làm điều này :)))

Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước

BƯỚC 1:

Nới lỏng lồng thép bằng cách xoay tab 6 nửa vòng. Nới lỏng nó đủ để vừa với miệng chai nhưng chưa tháo ra. Hãy chắc chắn giữ bàn tay của bạn giữ cả nút chai và lồng tại chỗ.

Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước
Nới lỏng nồng bằng cách xoay dây thép ngược kim đồng hồ

BƯỚC 2:

Giữ chai ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế của chai sâm banh trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy việc này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.

Xoay thân chai và giữ nguyên nút chai

BƯỚC 3:

Áp dụng áp lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng. Khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực trong chai. Đừng lo lắng, bạn thực hiện quá trình này một cách chậm chạp, nút chai sẽ bật ra chỉ với một chút Fizzzzz.

 

Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước
Giữ chai ở góc 45 ° trong một hoặc hai giây để áp suất thoát ra để rượu vang không bị bắn khắp nơi.
>>>>> Các loại RƯỢU VANG NGON tại Royal Wines

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com

“Royal Wines – For Perfect Moments”