Rang Vang Aliwen Reserva trắng

Wine
Đặc điểm: vang trắng
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13%

Giá: 383.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rang Vang Aliwen Reserva trắng. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0058

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

Vùng: Central Valley

Giống nho: Chardonnay 100%

Nồng độ: 13,0%

Loại vang: Vang trắng

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Năm 1903. Lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ, đến nay cơ sở sản xuất Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Công ty đang mở rộng diện tích vườn nho để sản xuất nguyên liệu tốt nhất.  Nơi mà điều kiện khí hậu rất  thuận lợi đến sự phát triển của nho. Quả mọng có độ mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm biểu cảm. Gần đây, nhà máy đã được cải tạo hoàn toàn và hiện đại hóa các hầm dây chuyền đóng chai. Đội ngũ chuyên gia oenologist trong một nhóm bốn người tạo ra các loại rượu với một đặc điểm và những nét độc đáo và riêng biệt.

Sự thật thú vị : Rang Vang Aliwen Reserva trắng

Aliwen – dòng rượu, là hiện thân của mối liên kết thần bí giữa con người và vũ trụ. Theo ngôn ngữ của người Mapuche là “aliwen” – “cây thiêng”, là biểu tượng cho cội nguồn sâu xa của người Chile. Những loại rượu vang này kết hợp công việc của con người và tinh thần độc đáo của thiên nhiên Chile, chúng được thiết kế cho những người thích những điều giản dị và sống hòa hợp với thiên nhiên.

“Aliwen” Chardonnay Reserva – rượu vang nhẹ nhàng, sảng khoái được làm từ nho Chardonnay mọc trong các vườn nho ở Thung lũng Curico (70%) và ở Thung lũng Maipo (30%). Sau khi thu hoạch, những quả dâu được lựa chọn cẩn thận và trải qua quá trình ép cẩn thận trong máy ép khí nén. Quá trình ép khí nén. Quá trình lên men diễn ra với các loại men được chọn lọc trong các thùng thép không gỉ. Hai ngày sau, 60% rong nho được chuyển đến các thùng gỗ sồi của Pháp và lên men trong 14 ngày. 40% còn lại được lên men trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 17-19 ° C trong 16ngày. Sau đó rượu được pha trộn và đóng chai.

THƯỞNG THỨC Rang Vang Aliwen Reserva trắng

Cảm quan : Rượu có màu vàng óng hấp dẫn.

Hương vị và cảm nhận: Rượu thể hiện một hương thơm tươi sáng, đầy biểu cảm với các nốt hương của trái cây tươi. Hương vị của rượu nhẹ nhàng, thanh lịch, với tông màu trái cây, được bổ sung bởi các sắc thái của gỗ sồi, với độ chua tươi và kết thúc hài hòa.

Kết hợp món ăn: Rượu vang là một loại rượu khai vị tuyệt vời. Đó là sự hài hòa đáng chú ý với hàu, hải sản tươi sống, salad và sushi.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com