Rượu Vang Aliwen Reserva đỏ

Wine
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13,5%

Giá: 383.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Aliwen Reserva đỏ. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0059

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

Vùng: Central Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon 100%

Nồng độ: 13,5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Năm 1903. Lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ, đến nay cơ sở sản xuất Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Công ty đang mở rộng diện tích vườn nho để sản xuất nguyên liệu tốt nhất.  Nơi mà điều kiện khí hậu rất  thuận lợi đến sự phát triển của nho. Quả mọng có độ mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm biểu cảm. Gần đây, nhà máy đã được cải tạo hoàn toàn và hiện đại hóa các hầm dây chuyền đóng chai. Đội ngũ chuyên gia oenologist trong một nhóm bốn người tạo ra các loại rượu với một đặc điểm và những nét độc đáo và riêng biệt.

Sự thật thú vị : Rượu Vang Aliwen Reserva đỏ

Aliwen – dòng rượu, là hiện thân của mối liên kết thần bí giữa con người và vũ trụ. Theo ngôn ngữ của người Mapuche là “aliwen” – “cây thiêng”, là biểu tượng cho cội nguồn sâu xa của người Chile. Những loại rượu vang này kết hợp công việc của con người và tinh thần độc đáo của thiên nhiên Chile, chúng được thiết kế cho những người thích những điều giản dị và sống hòa hợp với thiên nhiên.

Rượu vang đỏ khô “Aliwen” Reserva được làm từ Cabernet Sauvignon, thu thập từ Thung lũng Maipo (70%) và Thung lũng Colchagua (30%). Những trái nho tốt nhất được lựa chọn cẩn thận sẽ được nghiền nát và lên men nhẹ nhàng 7-10 ngày trong thùng thép không gỉ. Quá trình lên men bắt đầu ở nhiệt độ 18-20 ° C, tăng dần và đạt 28-30 ° C. Chiết xuất 70% rượu trong 9 tháng được thực hiện trong các thùng sử dụng thứ hai và thứ ba của Pháp và Mỹ. 30% rượu còn lại được ủ trong thùng thép không gỉ để mang lại sự thể hiện tối đa của trái cây và sự đa dạng của màu sắc trong hỗn hợp cuối cùng

THƯỞNG THỨC Rượu Vang Aliwen Reserva đỏ

Cảm quan : Rượu có màu đỏ tươi.

Hương vị và cảm nhận: Hương thơm của tông màu rượu vang của trái cây chín đỏ kết hợp với sự biểu đạt phức hợp của gỗ, biểu hiện của hương vani, sô cô la, thuốc lá và quả phỉ. Vị nhẹ của rượu có khối lượng tốt và tannin mềm mại, tròn đầy.

Kết hợp món ăn: Rượu là món ăn kèm tuyệt vời với thịt bò, thịt săn, pho mát trưởng thành và mì ống với nước sốt đậm đà.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com