Rượu Vang Antinori Tignanello 2013

Rượu Vang Antinori Tignanello 2013
Đặc điểm: vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13.5%

Giá: 4.514.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Antinori Tignanello 2013 Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00157

Xuất xứ: ITALYA

Nhà máy rượu: Renzo Cotarella

Giống nho:sangiovese 80%, cabernet sauvignon 15%, cabernet franc 5%

Nồng độ: 13.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x 6

 

Thưởng thức Rượu Vang Rượu Vang Antinori Tignanello 2013

Cảm quan :  màu đất sẫm tươi

Hương vị và cảm nhận :  thật tuyệt vời trên mũi với hương dâu đen, nấm cục đen, anh đào khô và gợi ý của thuốc lá. Vì vậy, tạo ra sự phức tạp trên mũi. Hầu như không cần phải nếm thử với sự hoàn hảo Toàn thân, tannin mềm mại và mượt mà, và một kết thúc dai dẳng, tuyệt vời. Cảm giác miệng là ma thuật.

Kết hợp món ăn: Rượu kết hợp tốt với các loại thịt nướng, thịt thú rừng, món hầm, thịt cừu với khoai tây, bít tết với nước sốt đậm đà. Cùng đồng hành các món ăn Thái hoặc Ấn Độ mặn.

  • Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong tất cả các dịp, đặc biệt cho buổi tiệc đông người.

Sự Thật thú vị Rượu Vang Antinori Tignanello 2013

Tignanello 2013 thể hiện sự khởi đầu của một chương mới cho loại rượu thay đổi cuộc chơi cuối cùng của Ý. Sự pha trộn vẫn giữ nguyên 80% Sangiovese với 15% Cabernet Sauvignon và 5% Cabernet Franc nhưng Renzo Cotarella nói với tôi “nói một cách phong cách, đây là những gì chúng tôi muốn đạt được.” Công thức sản xuất rượu vang vẫn được giữ nguyên, nhưng một trong những điểm khác biệt và mang lại lợi ích lớn cho loại rượu này là tuổi của vườn nho. Vườn nho đơn Tignanello nổi tiếng hiện đã tròn 15 năm tuổi. Nói cách khác, nó đang ở trong giai đoạn sản xuất chính. Đây là một loại rượu kết hợp hài hòa và đẹp mắt để lộ trái cây đen và gia vị làm bánh. .

Về nhà sx : Nhà sản xuất rượu Renzo Cotarella đã tuyên bố năm 2013 là một trong những ly rượu Tignanellos Antinori sôi động nhất từng được sản xuất. Nó nhớ lại năm 2010 nhưng là một gói ít mạnh hơn một chút. Cabernet Sauvignon đặc biệt rõ ràng vào lúc này, với các sắc thái rõ ràng của bụi cây dâu đen. Ghi chú của màu đất sẫm tươi, anh đào đỏ và sự khoáng đạt ẩn chứa bên dưới. Chất tannin kéo dài và tinh tế nhưng không hoàn toàn sẵn sàng để thư giãn cầm nắm của họ. Hiện tại khắc khổ hơn là hào phóng, điều này cần thời gian để đan kết lại với nhau

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com