Rượu Vang Canard – Duchene Rose

Hhhhhhhhhhh
Đặc điểm: Vang Rose
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 12%

Giá: 1.674.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Canard – Duchene Rose.  Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ pháp. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 6chai

Mã sản phẩm: TL-VP-0051

Xuất xứ: Pháp

Nồng độ: 12.0%

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier

Loại vang: Rượu Champagne nổ

Quy cách: 6 chai x 750ml

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Canard Duchene là nhà sản xuất rượu Champagne được thành lập vào năm 1868 và hiện là một phần của tập đoàn Thiénot, chủ sở hữu nhãn hiệu Champagne của riêng mình, cùng với Joseph Perrier và Marie Stuart. Hãng được thành lập bởi Victor Canard và Léonie Duchêne, những người đã đặt tên của họ cho tên hãng.

Nhà sản xuất đã lựa chọn ba giống nho đặc trưng đó là Chardonnay, Pinot Noir, Pinot Meunier làm nguyên liệu chính để sản xuất ra dòng rượu Champagne theo một tỉ lệ phối trộn nhất định để đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên Rượu Vang Canard – Duchene Rose

Dưới quy trình sản xuất của thương hiệu Canard Duchene đã tạo ra được Rượu Vang Canard – Duchene Rose. Với màu hồng nhạc sáng tươi khá thu hút, nhất là khi bạn nhìn ly rượu dưới ánh sáng.

Cảm quan:

Màu hồng này khiến bạn liên tưởng tới những chiếc kem bông mềm mịn, ngọt ngào đầy cuốn hút.

Hương vị:

Khi 3 giống nho Chardonnay, Pinot Noir, Pint Meunier được kết hợp với nhau còn làm cho loại Champagne  này có được mùi hương vô cùng hảo hạng với sự nổi trội của hương thơm nồng của trái cây tươi, chủ đạo là dâu và quả mâm xôi. khi bạn thưởng thức cực kỳ sảng khoái và dễ chịu.

Phục Vụ Rượu Vang Canard – Duchene Charles VII Rose

Với nồng độ khá nhẹ nhàng là 12% cùng chất rượu mềm mượt, cấu trúc khá hài hòa đã càng góp phần tăng thêm được sự đặc sắc của loại Champagne này về hương vị. Rượu sẽ càng thơm ngon, cuốn hút người uống hơn khi được bảo quản ở nhiệt độ lạnh thích hợp.

.>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Showroom: 153A Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm