Rượu vang Chateau COS DESTOURNEL

Rượu vang Chateau COS DESTOURNEL
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13%

Giá: 9.000.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Chateau COS DESTOURNEL Saint Estephe

Mã sản phẩm: VC-VP

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint Estephe – Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verlot

Nồng độ: 13%

Nhà sản xuất: Château Cos d’Estournel

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml

Château Cos d'Esturnell

Chateau COS DESTOURNEL

Người sáng lập Château Cos d’Esturnell là Louis Gaspard d’Esturnel sinh năm 1762. Dưới triều đại của vua Louis XV và sống được 91 năm. Louis Gaspard được thừa hưởng một vườn nho nhỏ, vào năm 1811. Ông đã sản xuất loại rượu đầu tiên và quyết định cống hiến cho việc trồng nho. Thử nghiệm các giống và chế biến của chúng. Khá nhanh chóng, rượu vang Cos d’Estournel đã vượt qua nhiều loại rượu vang uy tín nhất và bắt đầu được xuất khẩu ngay cả sang Ấn Độ. Louis có được biệt danh “Maharaja of Saint Estef.” Các loại rượu vang của Cos d’Estournel đã được Nữ hoàng Victoria và các Sa hoàng Nga uống. Và Hoàng đế Napoleon III yêu thích những loại rượu này đến nỗi hàng ngàn chai đã được chuyển đến Cung điện Tuileries.

Một năm trước khi qua đời, vào năm 1852, Louis đã bán Lâu đài. Sự phân loại của hoàng gia năm 1855 là Cos d ‘ Estournel ở đầu khu vực Saint-Estephe. Năm 2000 Château nằm trong tay Michel Reybier, người nhằm duy trì tiêu chuẩn cao của lâu đài và không ngừng nỗ lực để trở nên xuất sắc. Trong khi tiếp tục phong cách do Louis Gaspard d’Esturnell. Nhờ những nỗ lực của mình, giờ đây rượu vang của Cosy Cos’Esturnel được nhiều người yêu thích rượu vang trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Château Cos d'Esturnell
Château Cos d’Esturnell

Château Cos d’Esturnell 2011 một loại rượu vang đặc biệt với cường độ tuyệt vời. Tươi mát và tinh khiết của hương vị, tannin ngọt ngào và hương thơm biểu cảm. Được ủ trong thùng gỗ sồi, Château Cos d’Estournel sẽ phát triển chậm trong vòng 15-20 năm. Do đó, qua nhiều năm rượu sẽ thể hiện đầy đủ nhất độ mịn và độ phức tạp thơm.

Thưởng thức Rượu vang Chateau COS DESTOURNEL

Cảm quan: Rượu có màu tím đậm ánh kim lấp lánh khi rót ra ly.

Mùi hương: Hương thơm tinh tế của trái cây đỏ chín mọng. Sự phát triển của hương hoa và sắc thái của gỗ sồi nướng rất thơm.

Hương vị: Rượu vang có hương vị phong phú, thơm ngon, sạch sẽ với kết cấu sang trọng. Tannin ngọt ngào, tinh tế và một kết thúc dài vô cùng.

Kết hợp ẩm thực:Rượu vang phù hợp với các món thịt khác nhau – thịt bò với nấm, thịt bê với rau, trò chơi, cũng như pho mát.

Chai Rượu vang này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Khui ra bình Decanter để rượu được thở 60 phút trước khi uống.

>>>> Các loại RƯỢU VANG PHÁP ngon khác

Château Cos d'Esturnell

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com