Rượu vang Chateau COTE DE BALEAU

Rượu vang Chateau COTE DE BALEAU
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13%

Giá: 1.210.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Chateau COTE DE BALEAU Grand Cru Classe – Vang đỏ Pháp
Vùng: Bordeaux
Giống nho: 70% Merlot 20% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon.
Nồng độ: 13%
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Niên vụ: 2015

Giới thiệu về Chateau COTE DE BALEAU

COTE DE BALEAU:
Tọa lạc tại ngôi làng rượu vang nổi tiếng thế giới Saint-Emilion, vùng Bordeaux – Pháp, COTE DE BALEAU được thành lập vào năm 1643 bởi gia đình Reiffers từ thời vua Louis XIV. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, đến nay “lâu đài” được sở hữu bởi gia đình Cuvelier.
Gia đình Cuvelier sở hữu 2 dòng rượu vang nổi tiếng Clos Fourtet (thuộc hạng cao cấp trong Grand Cru Classe của Saint-Emilion) và Chateau Poujeaux (thuộc phân hạng AOC Moulis en Medoc)
Vườn nho Chateaux COTE DE BALEAU có diện tích 17 ha. Những héc-ta này được phân loại theo xếp hạng Grand Cru Classe. Thổ nhưỡng bao gồm đá vôi và cát, nằm không xa La Gomerie.
Quá trình sản xuất:
Mỗi chai vang Chateau COTE DE BALEAU được sản xuất ra với bao công sức và tâm huyết từ những “winemakers”. Mỗi vườn nho được quản lý riêng biệt bao gồm việc: Cày đất, cắt tỉa cành, tỉa lá và thu hoạch bằng tay trên mỗi hàng khác nhau.
Trong quá trình sản xuất, những trái nho chín mọng từ sự chăm sóc và lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được ngâm trong 4 ngày ở 10 độ C. Sau đó nho được lên men trong những thùng thép không rỉ khoảng 30 ngày trong điều kiện tốt nhất.
Quá trình ngâm ủ tiếp tục với giai đoạn trong những thùng gỗ sồi Pháp với 50% là gỗ sồi mới. Thời gian ủ rượu lên tới 18 tháng để rượu vang đạt độ trưởng thành tuyệt vời nhất. Quá trình sản xuất và lên men rượu được giám sát tư vấn bởi nhà tư vấn nổi tiếng Michel Rolland.
Chateau COTE DE BALEAU Saint Emilion thuộc dòng vang cao cấp. Trung bình mỗi năm có 3.000 chai được sản xuất.

Thưởng thức Rượu vang Chateau COTE DE BALEAU

Màu sắc: Màu đỏ ánh nâu quý phái.
Chai vang Pháp này có nồng độ cồn là 13%.
Hương vị: Sự kết hợp tuyệt hảo của vị ngọt trái cây và hương thơm tử đinh lăng. Kèm theo đó là chút đắng của vỏ chanh vàng, vị mát của dưa hấu. Vị ngậy và béo của hạt dẻ, kết thúc bằng hương tannin chát nhẹ nhàng.
Phục vụ: Chateau COTE DE BALEAU kết hợp tốt nhất với các loại thịt nướng như thịt bò, thịt lợn, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng… Ngoài ra rượu cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với các món ăn châu Á, các món hải sản như: Cá ngừ, nấm và mì ống…
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C
Khi ra bình Dercanter trước 30 phút khi uống.
Các sản phẩm bán chạy Quý khách tham khảo:
Rượu vang MASSO ANTICO Primitivo
Rượu vang Chile ARMADOR
Rượu vang CON NGỰA ĐỎ
Rượu vang CON NGỰA VÀNG
Rượu vang IN & UOT Vang Con cá
>>>> Các loại RƯỢU VANG PHÁP ngon khác
Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789
Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm