Rượu vang Chateau VIGNOT

Rượu vang Chateau VIGNOT Saint-Emilion Grand Cru
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13%

Giá: 1.500.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Chateau VIGNOT Saint-Emilion Grand Cru

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emilion

Nồng độ: 13%

Giống nho: Cabernet Franc, Merlot

Nhà sản xuất: Chateau Vignot

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml

Rượu vang Chateau VIGNOT

Château Vignot

Château Vignot nằm gần ngôi làng Saint-Émilion quyến rũ, một trong những trung tâm sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Bordeaux. Được bao quanh bởi sự tăng trưởng đầu tiên của khu vực. Các vườn nho của Chateau Vignot sở hữu một sự kết hợp lý tưởng của đất phù sa và phơi nắng phía tây nam cho phép Cabernet Franc và Merlot phát triển chiều sâu và biểu cảm phi thường. Đứng đầu dự án này là Pierre Seillan, một nhà sản xuất rượu bậc thầy, người đã nhận được tổng cộng mười ba điểm 100 cho công việc của mình tại Vérité ở Hạt Sonoma. Tại Château Vignot, Seillan và con gái Hélène sản xuất các loại rượu vang toàn thân với cường độ trái cây tuyệt vời, kết cấu dẻo dai và tannin mượt.Bản phát hành năm 2012 này có thể tiếp cận ngay bây giờ nhưng sẽ tiếp tục phát triển trong thập kỷ tới, làm cho chai này trở thành một món quà nổi bật trong nhiều năm tới.

Château Vignot là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ và tình bạn giữa hai người đàn ông. Người đầu tiên, Jess Jackson (1930 – 2011), là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lĩnh vực rượu vang ở Hoa Kỳ với hơn 30 bất động sản ở California (Kendall-Jackson và Truth, chỉ kể tên những người nổi tiếng nhất). Pierre Seillan đến từ Gascogne và không thể phủ nhận là một trong những nhà nghiên cứu y học giỏi nhất trên thế giới. Anh ta coi mình là “người hầu của đất”. Với các loại rượu vang của Jac Vérité, tại quận Sonoma của California. Pierre Seillan đã đạt được một điều độc đáo trong lịch sử rượu vang.

Một kiệt tác của sự hài hòa và bí quyết

Cây nho Cabernet Franc và Merlot có tuổi đời 40 hoặc thậm chí 50 năm. Chúng được định hướng nam-tây nam và không xa Saint-Emgroup. Sau khi thu hoạch chọn lọc, chỉ cho phép những trái nho tốt nhất, quá trình lên men diễn ra trong thùng. Lão hóa diễn ra trong thùng gỗ sồi từ Allier và Tronçais.

Vào năm 2003, Jackson và Seillan cũng bắt đầu chăm sóc một miền truyền thống nằm ở một trong những tên gọi uy tín nhất của vùng Bordeaux: Saint-Emgroup. Những vườn nho được trồng Merlot, Cabernet Franc và Cabernet Sauvignon. Cũng như những mảnh đất chất lượng cao, đã cho phép Pierre Seillan thực hiện ước mơ của mình: một loại rượu vang tuyệt vời của sự hoàn hảo hoàn hảo.

Với phương pháp phức tạp và tốn nhiều công sức này, nhà sản xuất rượu đã giành được hướng dẫn viên Parker 100 điểm không dưới 15 lần nhờ các loại rượu vang từ bất động sản Vérité của California. Từ năm 2003, anh đã cống hiến nhiều hơn cho quê hương cũ của mình và tạo ra. Với Château Vignot, một Grand Cru mạnh mẽ và thanh lịch từ Saint-Emgroup được làm từ nho Cabernet Franc và Merlot. Một thành công nữa trong một danh sách dài.

Rượu vang Chateau VIGNOT

Thưởng thức Rượu vang Chateau VIGNOT

Cảm quan: Màu anh đào và màu tím cho thấy độ sâu và tỏa sáng.

Mùi hương: Toát ra mùi thơm của anh đào đen, dâu đen và một chút khoáng chất.

Mùi vị: Ngay từ ngụm đầu tiên, bạn cảm thấy sức mạnh và sự tao nhã, mùi hương trái cây quay trở lại phi nước đại, mà không quên ghi chú của cây bách xù và đinh hương. Kết thúc dài cho thấy độ sâu khoáng sản của Grand Cru đặc biệt này…

Các tannin rất ngon và đắm mình trong một loại nước ép trái cây thơm ngon. Một loại rượu dài với một sự cân bằng rất tốt đẹp. Một cách tiếp cận ngon nhưng tràn đầy năng lượng.

Kết hợp ẩm thực: Rượu vang đỏ mạnh mẽ này sẽ phù hợp hoàn hảo với nhiều món ăn khác nhau: Thịt bò om hoặc một miếng thịt cừu nướng trong lò sẽ rất phù hợp.

Chai Rượu vang này thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Khui ra bình Decanter trước 1 tiếng uống sẽ ngon hơn.

>>>> Các loại RƯỢU VANG PHÁP ngon khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com