Rượu Vang Condado de Haza Alenza

Wine3
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13.0%

Giá: 2.938.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Condado de Haza Alenza được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ TBN. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Rượu: Đỏ

Khu vực: Tây Ban Nha, Ribera del Duero

Nhà sản xuất: Tinto Pesquera

Nồng độ : 13.0%

Quy cách: 0,75 L

Các giống nho: Tempranillo 100%

Sự thật thú vị Condado de Haza Alenza

Alejandro Fernandez, thường được biết đến với biệt danh “bậc thầy Tempranillo” – một nhân vật đình đám trong làng rượu vang Tây Ban Nha, đã chứng minh rằng ước mơ có thể thành hiện thực. Cuối cùng vào năm 1972, ông được thừa kế từ cha mình đến trang trại Tinto Pesquera, nơi có một nhà kho không có giấy tờ và một nhà máy rượu nhỏ từ thế kỷ XVI, với sự giúp đỡ của họ trong quá trình sản xuất. Máy ép cổ điển được bảo tồn ngày nay như một di tích, mặc dù được sử dụng trong sản xuất cho đến năm 1982.

Ngày nay là chủ sở hữu của Tập đoàn Alejandro Pesquera, bao gồm bốn nhà máy rượu – Tinto Pesquera, Dehesa La Granja, El Vinculo và Condado de Haza. Sản phẩm của Fernandez rất được ưa chuộng tại 100 quốc gia trên thế giới. Trong vườn nho của các nhà máy rượu vang mọc lên “nữ hoàng của các loại nho” – Tempranillo. Vineyards Tinto Pesquera có diện tích 65 ha, một số nằm ở độ cao 1000 mét so với mực nước biển.

Thưởng thức Rượu Vang Condado de Haza Alenza

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby.

Hương vị: Hương thơm phong phú của rượu quyến rũ với hương trái cây chín đen với gợi ý của dâu đen, mận, anh đào đen, bổ sung bởi các sắc thái của hồi, cam thảo, vani, gia vị, đất, ghi chú rõ ràng của gỗ sồi và gợi ý tinh tế của caramel và khói.

Khẩu vị: vòm miệng tròn, đậm đà, êm dịu với đặc tính trái cây, được bổ sung bởi các ngữ điệu cay, cam thảo rõ rệt, hương gỗ sồi, thảo mộc và da thuộc, độ chua cân bằng tuyệt vời, tannin chín tích hợp và kết thúc lâu dài, mượt mà, mạnh mẽ.

Kết hợp món ăn: Rượu hoàn hảo với các món hầm và thịt nướng như thịt cừu, các loại thịt đỏ, thịt gia cầm nướng, thịt bê và pho mát cừu.

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

>>>> Các loại RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ngon khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com

“Royal Wine – For Perfect Moments “