Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

Wine1
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 1.640.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00056

Xuất xứ: ITALYA

Nhà máy rượu: Gianni Gagliardo

VÙNG: Piedmont

Giống nho: Nebbiolo

Nồng độ: 14.0%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Lịch sử của nhà máy rượu vang bắt đầu vào những năm 1950. Khi nhà trồng nho lúc bấy giờ là Paolo Colla. Đến thế hệ thứ tư của những người làm nghề trồng nho đã chuyển từ Serra dei Turchi đến vùng Barolo. Vào những năm 70, Gianni Gagliardo kết hôn với con gái của Paolo và bước vào thế giới rượu vang. Nhà máy rượu đổi tên vào năm 1986 và hiện tại tài sản của gia đình Gagliardo có diện tích 30 ha ở các xã La Morra, Barolo, Monforte, Serralunga và Monticello d´Alba.

Vài nét miêu tả Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

Rượu vang đỏ khô Barolo nổi tiếng về sức mạnh, cường độ, độ sâu riêng biệt và sự cân bằng hoàn hảo. Vì vậy là một trong những loại rượu vang ngon nhất của Ý. Bất chấp sự khác biệt trong rượu vang, tất cả các loại rượu vang Barolo vẫn giữ được những phẩm chất trong phong cách cổ điển của họ. Hương thơm “hắc ín và hoa hồng”, màu hồng ngọc sáng đặc trưng, ​​cuối cùng trở thành hạt lựu. Tannin chắc, độ chua và nồng độ cồn tương đối cao.

Rượu vang Gianni Gagliardo Barolo được làm 100% từ nho Nebbiolo. Loại nho mọc trên đất cát pha vôi ở Langhe, phía tây bắc nước Ý.Chính cái tên gợi lên ký ức về ngôi nhà của cha mẹ nho giữa những chân núi mù sương của dãy Alps phía tây. Bởi vì “nebbia” trong tiếng Ý có nghĩa là sương mù, và vụ thu hoạch chủ yếu vào buổi sáng tháng 10 có sương mù. Thu thập nho từ những cây nho non đủ để rượu vang tương đối dễ dàng. Rượu được giữ trong hầm 6 tháng. sau đó là nửa thùng gỗ sồi lớn và được nghỉ ngơi thêm 1 năm trước khi đóng chai.

Wine

Thưởng thức Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo

Cảm quan : Rượu có một màu đỏ ruby đậm

Hương vị và cảm nhận: Hương thơm của rượu vang sâu, phức tạp, dần dần bộc lộ những nốt hương mãnh liệt của trái cây chín đỏ và đen, bánh ngọt và cà phê tươi. Rượu cho thấy một hương vị thanh lịch, khá phức tạp với tannin tốt, dai dẳng. Các sắc thái mọng và cay hiện diện trong bó hoa và mang lại một dư vị dài quyến rũ đặc biệt.

Kết hợp món ăn: Rượu lý tưởng với các loại thịt đỏ, thịt thú săn, các món nướng như thịt cừu. Rượu sẽ uống ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng,cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com