Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

Wine2
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14,5%

Giá: 3.345.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY0060

Xuất xứ: ITALYA

Nhà sản xuất: Mastrojanni

VÙNG: Tuscany

Giống nho: 100% Sangiovese

Nồng độ: 14.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà máy rượu Mastrojanni được thành lập vào năm 1975 khi một luật sư từ Rome Gabriele Mastroianni mua một trang trại ở Tuscany Loreto và San Pio. Ông cho rằng sở hữu những trang trại thân thiện với môi trường, đất nghèo dinh dưỡng nằm trên những ngọn đồi trập trùng nhiều cây cối là sự lựa chọn tuyệt vời để phá bỏ vườn nho.

Làm việc cùng nhau, cha và con trai Mastrojanni nhận thức rõ rằng vườn nho mới của họ nằm ở một trong những nơi khủng bố nhất của Ý, và đã làm mọi thứ có thể để phản ánh tối đa giá trị không thể phủ nhận của rượu vang.

Gabriele Mastroianni rất nhanh chóng được công nhận là nhà sản xuất rượu vang chất lượng cao. Có thời gian tiếp xúc lâu dài và tiềm năng trong 10-15 năm. Nhiều danh tiếng tương tự và tiếp tục hỗ trợ con trai ông là  Antonio, người đã lãnh đạo công ty vào đầu những năm 90.

Năm 2008, vài năm sau cái chết của Gabriele, những người thừa kế của ông đã bán trang trại mà gia đình nổi tiếng đang nắm giữ Illy. Các chủ sở hữu mới, với tư cách là những người ủng hộ các phương pháp và nguyên tắc tương tự đã được áp dụng trước đây trong nền kinh tế, hầu như không thay đổi bất cứ điều gì.

Sự thật thú vị : Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

Vigna Schiena d’Asino, Brunello di Montalcino – trang trại rượu hàng đầu Mastrojanni. Rượu vang đỏ khô có mùi thơm và phức tạp này được làm từ nho Sangiovese Grosso (Brunello). Được trồng ở vườn nho Schiena d’Asino.Vị trí vườn nho trên những ngọn đồi trãi dài từ đông nam sang tây nam. Ở thời điểm này, đất đai khá khan hiếm và cây nho phải trồng nhiều năm mới bén rễ và bắt đầu có đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Sự tàn phá vườn nho vào năm 1975 do lợn rừng một hiểm họa. ngày nay vườn nho đã được cải tạo. Những cây chết trong nhiều năm được thay thế và bổ sung bởi những cây non. Do đó nó có thể giữ được độ tuổi trung bình của vườn nho trong một thời gian dài.

Nho thu hoạch bằng thủ công. Sử dụng những quả mọng tốt nhất, được lựa chọn cẩn thận đã đạt độ chín tối ưu. Sau quá trình tráng men truyền thống xảy ra với men tự nhiên, rượu vang trong 42 tháng trưởng thành trong thùng gỗ sồi Allier 16 hecta. và được nghỉ ít nhất 12 tháng nữa được ủ trong chai. Rượu Mastrojanni, Vigna Schiena d’Asino có khả năng lưu trữ lâu và có thể trong nhiều năm để phát triển trong chai, cải thiện các đặc điểm cảm quan của nó.

THƯỞNG THỨC Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

Cảm quan : Rượu có màu đỏ ruby tinh khiết.

Hương vị và cảm nhận: Hương thơm đậm đà của anh đào nhẹ, hương balsamic của cây hồi và gia vị. Nở và cân bằng trên vòm miệng, nó có một dư vị dài và kết tinh, kết hợp tốt với tannin hạt mịn.

Kết hợp món ăn: Rượu được phục vụ cho thỏ, gà, gà rán và chim cút. Nó sẽ là một cặp tuyệt vời với thịt om, quay hoặc nướng. Cũng như với nước sốt thịt và pho mát trưởng thành.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com