Rượu vang MONNOGAMY White Zinfandel

Rượu vang MONNOGAMY White Zinfandel
Đặc điểm: Vang rose
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 11%

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang MONNOGAMY White Zinfandel 2012

Mã sản phẩm: CS-VM097

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: California

Giống nho: Zinfandel

Nồng độ: 11%

Nhà sản xuất: Monogamy

Loại vang: Vang hồng

Quy cách: 750ml x 12 chai

MONNOGAMY White Zinfandel 2012

White Zinfandel là một loại rượu vang hồng được làm tại California bởi ông  Bob Trinchero. Từ nhà sản xuất rượu có thương hiệu Sutter Home, đây chính là sản phẩm của 1 sự tình cờ. Và thành phần chính là từ những quả nho Zinfandel giống như tên gọi của nó. Trong nỗ lực tạo nên độ đậm đà của giống nho Zinfandel  tại chính vườn nho của mình thuộc quận Amador. ÔngTrinchero đã loại bỏ 550 galongs tương đương gần 2082 lít nước cốt nho từ bể lên men để đẩy cao tỷ lệ vỏ trái nho nhiều hơn nuớc ép nho. Theo lý thuyết này thì kết quả mong đạt được là loại rượu vang đỏ Zinfandel đậm đà và nồng nàn. ( Đơn giản nghĩ rằng ít nước sẽ là hương vị rượu được cô đặt hơn) .

Nhưng có 1 vấn đề Trinchero mắc phải là anh ông đã phải làm gì với 550 gallons nước nho ép bởi ông chẳng biết trữ nó vào đâu. Thế là ông ấy quyết định cho lên men rượu và bán nó trong năm 1973 và 1974 dưới tên White Zinfandel. Cùng lúc dòng vang hồng cũng đã trở thành một thương hiệu và nó cũng có vị chat như các loại rượu vang khác. Năm 1975, trong quá trình lên men rượu ( sự cố ngẫu nhiên) này đã mang đến kết quả lượng đường còn đọng lại trong rượu và tạo nên lịch sử cho loại sản phẩm này.

Ước tính có hơn 10 triệu thùng Vang hồng được bán ra mỗi năm. Trong khi chúng bị xem thường bởi các tín đồ snobs ((Adult Soda Pop) thì bạn hãy nhớ rằng có rất nhiều người dùng rượu vang hôm nay đều đã bắt đầu uống từ những chai vang hồng này. Bởi vì ít ra họ không phải là những người thích uống bia và rượu mạnh. Thêm vào đó, White Zinfandel còn là giải pháp cho các vườn nho Zinfandel cũ, lâu năm thay vì phải khai phá và tái trồng trọt trong tiểu bang California.

Thưởng thức Rượu vang MONNOGAMY White Zinfandel

Mềm mại đầy sắc hương của quả dâu tây và dưa hấu đỏ tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo. Và quyến rũ được kết hợp với vị cam quýt và hương hoa rừng. Với trọng lượng quả chín to mọng và có vị ngọt vừa phải. Hương vị trái cây và hương hoa sẽ cho bạn cảm giác thú vị, hạnh phúc với dư vị rượu đọng lại bởi vị chua thanh tao và tinh tế.

>>>>> Các loại RƯỢU VANG MỸ NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com