Rượu vang Negroamaro Puglia Sud Vini

Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 15%

Giá: 860.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Negroamaro Puglia Sud Vini Premium Wine được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí tại HCM và Hà Nội.

Khái quát chung

Sud Vini là một công ty được thành lập vào năm 2016 và nằm ở khu vực Taranto, chính xác là ở Faggiano. Sử dụng các kỹ thuật y học hiện đại và tiên tiến để có được những loại rượu mang hương vị đặc trưng của vùng Apulia.

Nhà máy rượu vang Sud Vini nằm ở trung tâm của thượng nguồn Salento. Nằm trên lãnh thổ của những vườn nho đặc trưng gần biển Ionian. Việc lựa chọn một số lượng nhỏ các nhà sản xuất rượu vang đảm bảo tuyệt đối. Hàng năm chất lượng sản phẩm không đổi của chúng tôi. Được thực hiện bởi nhà máy thế hệ mới nhất của chúng tôi để ủ rượu và đóng chai. Nhờ không ngừng tìm kiếm chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Sud Vini đã tạo ra một không gian quan trọng trong số các nhà máy rượu của Puglia và vững chắc trên thị trường nước ngoài với sản lượng hàng năm khoảng 2 triệu chai.

Trong hầm rượu, truyền thống sản xuất rượu vang Apulian pha trộn với hệ thống tinh chế và chế biến nho hiện đại nhất. Từ sự kết hợp của lịch sử với công nghệ, các loại rượu vang có cấu trúc cảm quan hấp dẫn được sản xuất.

Thưởng thức Rượu vang Negroamaro Puglia Sud Vini

Màu sắc: Negroamaro Sud Vini này có màu đỏ ruby ​​đậm khi rót ra ly

Hương vị: Hương của bó hoa thanh lịch và bền bỉ với hương anh đào đen và vani. Hương vị mềm mại và dai dẳng, và đặc trưng bởi tannin tốt của nho

Kết hợp ẩm thực: Rượu rất hợp với thịt nướng, pho mát cứng và nước sốt thịt

>>>>  Xem thêm:  Rượu vang Ý ngon khác