Rượu vang PIQUERAS Gold Lable

Rượu vang PIQUERAS Gold Lable
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13,5%

Giá: 690.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang PIQUERAS Gold Lable

Mã sản phẩm: VD-VT004

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng: Almansa

Giống nho: 70% Monastrell, 20% Garnacha Tintorera, 10% Syrah

Nồng độ: 13,5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml

PIQUERAS Gold Lable

Vườn nho:  850-900 mét độ cao, dây leo cây bụi 50-60 tuổi được trồng khô ở những vùng đất lạnh và cát. Rượu vang có tannin ngọt hơn, đồng thời bảo quản trái cây trên vòm miệng, đất nghèo chất dinh dưỡng và phong phú trong đá vôi, năng suất trung bình 1,2 đến 1,5 kg nho mỗi cây nho. Lượng mưa thấp, phương pháp canh tác hữu cơ được chứng nhận và thực hành nhà máy rượu bền vững.

Làm rượu vang: Nho được làm lạnh sơ bộ trong 3 ngày để chiết xuất nhiều màu sắc, độ tươi và mùi thơm của trái cây chính. Lên men rượu trong bể thép không gỉ lớn có kiểm soát nhiệt độ ở 27 độ C. Sau 7 ngày tiếp xúc với da bằng cách bơm nhẹ hàng ngày phải chiết xuất tanin mịn. Lên men malolactic trong cùng một bể thép không gỉ với bồn tắm mịn và đều đặn để di chuyển các hạt mịn trong 2 tháng. Tạo ra một loại rượu có khối lượng chuyển động, cấu trúc và sự thanh lịch trên vòm miệng. Sau khi hoàn thành, rượu được di chuyển bằng trọng lực và được ủ thêm 9 tháng trong 500 thùng rang hạt mịn thứ hai và thứ ba của Pháp.

Lão hóa: 9 tháng

PIQUERAS Gold Lable

Thưởng thức Rượu vang PIQUERAS Gold Lable

Rượu vang đỏ trung bình đến toàn thân với màu đỏ anh đào.

Nếm ghi chú: Hương thơm phong phú và tập trung của trái cây rừng đen chín và quả dại và nho khô. Những nốt hương tinh tế và tao nhã của vani, hương cay và thảo mộc hoang dã từ sa mạc bao quanh những vườn nho. Tannin mịn và ngon ngọt trên vòm miệng kết hợp hoàn hảo với gỗ sồi với một kết thúc dai dẳng và mượt mà với các ghi chú đặc trưng của vị ngọt từ nho Monastrell và hương hoa từ nho Syrah.

Ghép đôi: Rượu vang đỏ mềm và trái cây này uống một mình hoặc với tapas, với các món nướng, nướng hoặc chiên, thịt đỏ nướng, cơm và mì ống, xúc xích mặn (giăm bông, chorizo, v.v.) và pho mát.

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 8 – 12 độ C

>>>> Các loại RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ngon khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com

“Royal Wine – For Perfect Moments “