Rượu Vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella

Wine
Đặc điểm: vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 15,0%

Giá: 4,820,000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00048

Xuất xứ: ITALYA

Nhà máy rượu: Santa Sofia

VÙNG: Veneto

Giống nho: Corvina, Rondinella và Molinara

Nồng độ: 15.0%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Rượu Vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella, loại rượu quý hiếm này được đưa ra bán vào năm 2008, kỷ niệm 500 năm của kiến ​​trúc sư nổi tiếng Andrea Palladio. Tổng sản phẩm Limited  này cho phép chỉ có 5597 chai, được đánh số và ký tên bởi nhà sản xuất rượu. Năm 2009, ông nhận giải bạc Decanter World Wine Awards.

Trang trại rượu Santa Sofia gắn bó chặt chẽ với lịch sử, văn hóa và khu vực, trong hai trăm năm đã trở thành nhân chứng cho sự phát triển và hình thành của nó. Đối với các loại rượu vang từ Santa Sofia. Những sản phẩm cho ra đời được giới hạn này, bạn có thể chỉ cần thưởng thức ngôn ngữ của nó đủ minh chưng cho 1 lịch sử.

Gia đình Benoni, sở hữu các hầm rượu từ năm 1960, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với những người trồng tốt nhất trong khu vực. Giancarlo Benoni cùng với con trai Luciano và con gái Patricia đã nhiệt tình cống hiến cho công việc của mình, nhằm bảo tồn và gia tăng di sản phong phú của Santa Sofia.

Quá trình sản xuất Rượu Vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella

Nho dùng để sản xuất các loại rượu vang danh tiếng như Reciotto, Montegradella và Amarone. Sấy khô trong 4 tháng để lượng nước mất đi 30% do đó sẽ cho ra thứ nước trái cây quý có hàm lượng đường cao. Rượu vang Santa Sofia trải qua một thời gian lên men trong các thùng thép sovermennyh.

Màu đỏ từ từ chín trong các thùng gỗ sồi trong các hầm của những mái vòm có tuổi đời hàng thế kỷ. Rượu được ủ trong khoảng 3 năm trong các thùng nhỏ làm bằng gỗ sồi Slovenia và ủ trong chai trong một năm. Rượu vang đỏ phong phú và tinh tế này  là tất cả  kết quả của sự kết hợp khôn ngoan giữa kinh nghiệm trong quá khứ và công nghệ hiện đại.

 Thưởng thức Rượu Vang Santa Sofia Amarone della Valpolicella

Cảm quan : Rượu có một màu đỏ ruby đậm

Hương vị và cảm nhận: Rượu có hương thơm nồng nàn với chút vị của quả mọng và sô cô la. vồm miệng với hương vị đầy đặn, ấm áp với các nốt của quả chà là, mận khô và nho khô, một chút quả việt quất nấn tượng.

Kết hợp món ăn: Rượu lý tưởng với các loại thịt đỏ, thịt săn và thịt nguội, thăng hoa cùng xúc xích ý mì ống với thịt cùng nước sốt nấm.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng,cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com