Rượu Vang Sibaris đỏ

Vang đỏ
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 565.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Sibaris đỏ. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0057

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

Vùng: Leyda Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon 100%

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Năm 1903. Lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ, đến nay cơ sở sản xuất Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Công ty đang mở rộng diện tích vườn nho để sản xuất nguyên liệu tốt nhất.  Nơi mà điều kiện khí hậu rất  thuận lợi đến sự phát triển của nho. Quả mọng có độ mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm biểu cảm. Gần đây, nhà máy đã được cải tạo hoàn toàn và hiện đại hóa các hầm dây chuyền đóng chai. Đội ngũ chuyên gia oenologist trong một nhóm bốn người tạo ra các loại rượu với một đặc điểm và những nét độc đáo và riêng biệt.

Sự thật thú vị : Rượu Vang Sibaris đỏ

Sibaris – dòng rượu vang, được tạo ra bởi Undurraga mang đến cho bạn niềm vui. Thành phố cổ Sybaris huyền thoại, ngày nay được gọi là Bon Vivants, nổi tiếng với những cư dân thích sống xa hoa và lạc thú. Rượu thuộc dòng này thể hiện đầy đủ tính cách hoàn hảo của truyền thống sành rượu,người sành rượu và sành rượu.

“Sibaris” Cabernet Sauvignon Reserva Especial, loại rượu ngon được tạo ra từ Cabernet Sauvignon được trồng trong những vườn nho ở Thung lũng Maipo. Đất trồng nho nhiều mùn, phù sa, thoát nước tốt. Sau khi thu hoạch, quả cà phê được lên men trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ, sau đó thêm 10 tháng trong chai.

THƯỞNG THỨC Rượu Vang Sibaris đỏ

Cảm quan : Rượu có màu đỏ ruby ​​đậm đà.

.Hương vị và cảm nhận: Rượu thể hiện một hương thơm quyến rũ pha trộn hài hòa trong các nốt hương của quả việt quất, mâm xôi và cây cát-sê, bổ sung sắc thái peppery. Hương vị rượu phức hợp, phong phú với tông màu trái cây, sắc thái gỗ sồi, kết cấu mượt mà và kết thúc lâu dài.

Kết hợp món ăn: Rượu kết hợp tốt với thịt đỏ, thịt săn, cũng như các loại pho mát dày dặn. Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com