Rượu Vang Sibaris trắng

Vang Trắng
Đặc điểm: vang trắng
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13,5%

Giá: 565.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Sibaris trắng. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0056

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

Vùng: Leyda Valley

Giống nho: Sauvignon blan 100%

Nồng độ: 13.5%

Loại vang: Vang trắng

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Năm 1903. Lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ, đến nay cơ sở sản xuất Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Công ty đang mở rộng diện tích vườn nho để sản xuất nguyên liệu tốt nhất.  Nơi mà điều kiện khí hậu rất  thuận lợi đến sự phát triển của nho. Quả mọng có độ mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm biểu cảm. Gần đây, nhà máy đã được cải tạo hoàn toàn và hiện đại hóa các hầm dây chuyền đóng chai. Đội ngũ chuyên gia oenologist trong một nhóm bốn người tạo ra các loại rượu với một đặc điểm và những nét độc đáo và riêng biệt.

Sự thật thú vị : Rượu Vang Sibaris trắng

Sibaris – các loại rượu vang, được tạo ra bởi Undurraga mang đến cho bạn niềm vui. Thành phố cổ Sybaris huyền thoại, ngày nay được gọi là Bon Vivants, nổi tiếng với những cư dân thích sống xa hoa và lạc thú. Các loại rượu thuộc dòng này thể hiện trọn vẹn tính cách của một người sành rượu truyền thống, sành rượu và sành rượu hảo hạng.

“Sibaris” Sauvignon Blanc được tạo ra từ 100% Sauvignon Blanc trồng ở Thung lũng Leyda – một tiểu vùng nhỏ của Thung lũng San Antonio, cách Santiago 90 km về phía Tây. Đất ở Thung lũng Leyda có kết cấu tốt. Một lớp mỏng trên cùng bao gồm đất sét và mùn với khả năng thoát nước vừa phải. Bên dưới – đất sét băm nhỏ trầm tích. Và trong ruột của đá granit đã phân hủy và thành phần khoáng chất của hiện tại. Đất đai không được phì nhiêu nên rất thích hợp cho việc sản xuất nho hảo hạng. Trong mùa sinh trưởng, những cây nho đấu tranh để tồn tại và dành hết sức lực cho sự phát triển của quả mọng và không để lại cành lá.

THƯỞNG THỨC Rượu Vang Sibaris trắng

Cảm quan : Rượu có màu xanh vàng nhạt.

Hương vị và cảm nhận: Hương thơm của rượu là sự đan xen của trái cây nhiệt đới, cam quýt và hương thảo mộc của các khoáng chất nhẹ nhàng và tinh tế. Hương vị tươi mát và phức tạp của rượu được trang trí bằng các họa tiết của trái cây, âm bội của bưởi, âm vang của cỏ mới cắt, mức độ axit tốt và kết thúc lâu hơn

Kết hợp món ăn: Rượu hoàn hảo như một loại rượu khai vị. Nó cũng kết hợp tuyệt vời với nhiều loại salad, nghêu và sò tươi.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com