Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Royalwine1
Đặc điểm: vang trắng
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 1.735.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay. Được nhập khẩu trực tiếp từ Nam Phi. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-NP-00017

Xuất xứ: Nam Phi

Nhà sản xuất : Robertson, Nam Phi

Nồng độ: 14%

Giống nho: Chardonnay

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 6 chai x 750ml

Thưởng thức rượu vang Springfield Méthode Ancienne Chardonnay

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm đậm

Hương thơm: Hương thơm phong phú tràn ngập trái cây trắng, với hương thơm kỳ lạ của dứa và cam quýt, hạt thì là và vani.

Kết hượp món ăn: Sự kết hợp hoàn hảo từ các món hải sản như cá trắng, các loại ốc, sò phong phú cùng nước sốt kem thì là hoặc hẹ, cũng tuyệt vời với thì là nướng hoặc măng tây nóng và pho mát cứng chín.

Nếm thử: Chardonnay cân bằng tuyệt vời trong miệng với một sự đàm phán vui tươi giữa độ chua, wine và hương gỗ rất đẹp. Gần như mịn trong lớp kết thúc rất giàu khoáng chất với một chút cam chanh đắng.

Sự thật thú vị:

Springfield Estate là một bất động sản rượu vang thuộc sở hữu của một gia đình nằm ở Western Cape của Nam Phi. Là hậu duệ của gia đình Huguenot Pháp, gia đình Bruwer đã làm nông nghiệp trên mảnh đất, ngày nay được gọi là Springfield, trong 5 thế hệ. Với kiến ​​thức thế hệ được truyền lại từ năm 1898, các vườn nho được trồng ở các địa điểm cụ thể để nắm bắt các đặc điểm giống tốt nhất của từng loại cây trồng.

Nhiều loại rượu tại Springfield Estate được làm bằng men tự nhiên, Abrie Bruwer là một trong những người tiên phong trong nước sử dụng kỹ thuật này. Điều này cho phép đặc tính và cá tính của nho thực sự thể hiện, mặc dù loại men nóng nảy và nóng nảy đôi khi có những ý tưởng riêng! Do quá trình lên men nấm men hoang dã, gia đình cố gắng làm việc một cách tự nhiên nhất có thể, cả trong vườn nho và hầm rượu.

Nho được hái bằng tay và 20% được lên men trong thùng bê tông, phần còn lại của nước ép được lên men trong thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 300 lít trong 11 tháng.

>>>> Các loại RƯỢU VANG  Nam Phi NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com