Rượu Vang T.H Cabernet Sauvignon 1,5L

Wine1.5l
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 1500 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 1.858.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang T.H Cabernet Sauvignon 1,5L. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0055

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: 100% Cbernet Sauvignon

Nồng độ: 14.0%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách:  1500ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Năm 1903. Lô rượu đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ, đến nay cơ sở sản xuất Undurraga đã được biết đến tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Công ty đang mở rộng diện tích vườn nho để sản xuất nguyên liệu tốt nhất.  Nơi mà điều kiện khí hậu rất  thuận lợi đến sự phát triển của nho. Quả mọng có độ mọng nước, cấu trúc tốt và hương thơm biểu cảm. Gần đây, nhà máy đã được cải tạo hoàn toàn và hiện đại hóa các hầm dây chuyền đóng chai. Đội ngũ chuyên gia oenologist trong một nhóm bốn người tạo ra các loại rượu với một đặc điểm và những nét độc đáo và riêng biệt.

Sự thật thú vị : Rượu Vang T.H Cabernet Sauvignon 1,5L

TH – một dự án dài hạn. Sáng tạo vượt ra ngoài ranh giới truyền thống của sản xuất rượu để tìm kiếm những kết quả khác thường và độc đáo. Dòng rượu TH (Terroir Hunter) là một sản phẩm hiếm, độc đáo, mạnh mẽ, chúng thể hiện đầy đủ các đặc tính của chai vang hảo hạng.

T.H Cabernet Sauvignon, Thung lũng Limari. Một loại rượu vang thanh lịch, cân bằng được làm từ nho Cabernet Sauvignon, mọc trong vườn nho Flor del Norte ở thung lũng Limar. Gió từ Thái Bình Dương làm mát nhiệt độ không khí trong thung lũng.Tạo điều kiện hoàn hảo cho quả mọng chín chậm. Sau khi thu hoạch nho bằng thủ công, nho được lựa chọn cẩn thận phân loại và xử lý. Quá trình lên men diễn ra trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ 27-28 ° C và kéo dài trong 16 ngày. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó 24% – mới.

THƯỞNG THỨC Rượu Vang T.H Cabernet Sauvignon 1,5L

Cảm quan : Rượu màu đỏ đậm.

Hương vị và cảm nhận: Rượu thể hiện một bó hoa hào phóng với sự phức hợp tuyệt vời từ hương vị trái cây đen đậm, vị cay và độ chua sáng. Hương vị của rượu nhẹ nhàng, cân bằng, với tông màu trái cây, tannin ngọt ngào và kết thúc thanh lịch kéo dài.

Kết hợp món ăn: Rượu sẽ tuyệt vời với các loại thịt đỏ như bò, cừu thịt thú săn và các món ăn cay, pho mát kho.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com