Rượu Vang Tenuta Ornellaia 2003

Rượu Vang Tenuta Ornellaia 2003
Đặc điểm: vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14.5%

Giá: 8.627.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Tenuta Ornellaia 2003 Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00158

Cấp Độ: Bolgheri Superiore

Xuất xứ: ITALYA

Nhà chế tạo: Ornellaia

vùng: Tuscany

Giống nho: Cabernet Sauvignon : 60%, Cabernet Franc : 20%, Merlot : 15%Petit Verdot 

Nồng độ: 14.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml x 6

 

Thưởng thức Rượu Vang Tenuta Ornellaia 2003

Cảm quan : Màu sắc Rượu có màu hồng ngọc đậm.

Hương thơm: Rượu có hương thơm ngọt ngào tuyệt vời với các nốt của nho đen, violet, mận và sô cô la sữa, phức tạp bởi sắc thái của than chì và tinh dầu bạc hà.

Nếm thử

Rượu có hương vị đậm đà với hương trái cây ngọt ngào xuyên thấu, nhấn nhá bằng hương sô cô la sữa đậm đà và gợi ý của cà phê espresso. Chất tannin mềm và tính axit tốt dẫn đến một kết thúc lâu dài như kem.

Kết hợp món ăn: Rượu kết hợp tốt với thịt nướng hoặc nướng, các món ăn cay, thịt thú rừng và các loại pho mát trưởng thành.

Sự Thật thú vị Rượu Vang Tenuta Ornellaia 2003

Rượu vang Ornellaia Bolgheri Superiore có hương vị thanh lịch và tươi mát với gợi ý của anh đào, gần nhất với rượu Bordeaux cổ điển. Rượu vang Ý tuyệt vời với khả năng lão hóa tốt. Đất của các vườn nho có nhiều đá, nhiều đất sét.

Việc tìm kiếm chất lượng tuyệt đối và một con đường mới để phát triển ngành sản xuất rượu vang Ý đã dẫn đến ý tưởng tạo ra Tenuta dell’Ornellaia – một nơi có tiềm năng vô hạn, được quản lý bởi những người khôn ngoan và giàu kinh nghiệm, những người luôn cố gắng biến mọi đồ cổ thành một kiệt tác.

Nhà máy rượu Tenuta dell’Ornellaia được thành lập bởi Hầu tước Lodovico Antinori, đại diện của dòng rượu Antinori nổi tiếng, vào năm 1981, nó nằm ở khu vực đẹp nhất của Tuscany. Ngay từ đầu, mục tiêu của công ty là tạo ra những loại rượu nổi bật. Niềm đam mê và sự cống hiến, kết hợp với một vùng đất khủng bố độc đáo và khí hậu đặc biệt, đã làm cho rượu vang được sản xuất ở đây thành công và nổi tiếng vượt trội, và nhà máy rượu Tenuta dell’Ornellaia đã trở thành một trong những nhà máy quan trọng nhất trên thế giới.

Ngày nay, trang trại là một phần của tập đoàn Marchesi de’Frescobaldi, thuộc sở hữu của gia đình làm rượu nổi tiếng Frescobaldi – một trong những nhà sản xuất rượu tốt nhất ở Ý.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com