Rượu Vang Vigno Red Wine

Wine
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14,5%

Giá: 1.231.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Vigno Red Wine. Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ chile, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-CL0051

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: Undurraga

VÙNG: Maipo Valley

Giống nho: Carignan / Cinsauilt

Nồng độ: 14.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách:  6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà sản xuất Don Francisco Undurraga – một trong những người tiên phong của ngành công nghiệp rượu vang Chile vào Năm 1882. Ông mua lại các vườn nho ở Talagante. Và bắt đầu phát triển ngay vào việc trồng những cây nho mang từ Đức và Pháp sang. Nhà oenologist người Pháp, ông Pressac, đã đích thân giám sát việc trồng cây nho và sự phát triển cải tạo chúng. Trong những năm qua công ty đã phát triển thành công và mở rộng thị trường khách hàng của mình.

Vigno là viết tắt của Vignadores de Carignan và là một hiệp hội các nhà sản xuất có mục tiêu là tạo ra tên gọi xuất xứ cho các loại rượu vang được làm từ những cây nho Carignan già đã được trồng khô và đào trong rừng ở khu vực Maule Secano.

Để có thể dán nhãn cho một chai rượu Vigno. Nhà sản xuất yêu cầu trong sản phẩm phải có 65% từ giống nho Carignan. Được trồng trong rừng khô và cây nho được trồng trong rừng ít nhất 30 năm tuổi, ở vùng Maule. 35% còn lại có thể là bất kỳ loại nho nào khác được trồng ở Maule, miễn là đặc tính Carignan không bị mất đi. Rượu phải được ủ ít nhất 2 năm trước khi xuất xưởng.

Sự thật thú vị : Rượu Vang Vigno Undurraga Red Wine

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1939, khi miền trung Chile hứng chịu trận động đất mạnh 8,3 độ Richter. Hàng ngàn người chết và nhiều đất đai nhà cửa bị mất, những người con người và những công nghiệp sản xuất rượu vang nơi đây bị cuốn trôi. Sau thảm họa mất mát này người dân nơi đây đã đứng dậy tiếp tục phát triển nghề làm rượu. Bộ nông nghiệp đã mang một số giống nho Carignan của Pháp đến Chile. Với ý tưởng trộn Carignan với giống nho làm rượu truyền thống của Chile. Để tạo ra rượu vang đỏ có màu sắc đẹp hơn, cơ thể và sự tươi mới hơn. Nông dân trồng những cây nho này theo cách truyền thống, trong những bụi cây mọc tự do (kiểu gobelet) và họ không tưới nước cho chúng.

Nhiều năm trôi qua. Nghề trồng nho chuyển sang ưa chuộng các dòng giống quốc tế được đào tạo trên dây gọn gàng như Cabernet Sauvignon và Merlot. Và các nhà sản xuất rượu quay lưng lại với những giống được trồng mộc mạc và có vẻ không mang tính thương mại này.

Sự thay đổi thành công

Sau đó, vào những năm 1990. Một số ít các nhà sản xuất rượu vang bắt đầu thử nghiệm các loại rượu vang được làm từ những trái nho Carignan. Nông trại khô, già cỗi này với kết quả vượt trội. Thổ nhưỡng giàu thạch anh, granit ở vùng Maule là lý tưởng cho nho Carignan. Loại đất này cũng phát triển mạnh nhờ điều kiện khí hậu. Mưa mùa đông cung cấp cho cây tất cả lượng nước cần thiết. Vào mùa hè, những ngày nắng nóng và sự hình thành bụi rậm có nghĩa là lá che bóng cho nho khỏi cái nắng gay gắt. Những đêm mát mẻ và điều này làm chậm quá trình chín, đảm bảo nồng độ cao hơn trong nho.

Tất cả những điều kiện này dẫn đến năng suất nho đỏ cô đặc thấp, tạo ra các loại rượu vang từ trái cây, trung bình đến đầy hương vị và có độ chua tốt.

THƯỞNG THỨC Rượu Vang Vigno Red Wine

Cảm quan : Rượu có màu đỏ sẩm.

Hương vị và cảm nhậnRượu vang quyến rũ tinh tế, nhưng đồng thời, hương thơm mạnh mẽ từ các vị hương trái cây chín. Rượu có tính axit tốt, tannin đậm với độ chua cân bằng và kết thúc lâu dài.

Kết hợp món ăn: Rượu tuyệt vời với các món thịt đỏ. Hãy thử nó với các món ăn làm từ cà chua, như mì Ý Bolognese hoặc xúc xích và thịt hầm.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong các buổi tiệc sang trọng, cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com