Rượu Vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Wine3
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 15.5%

Giá: 2.633.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Zenato Cresasso Corvina Veronese .Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00040

Xuất xứ: ITALYA

Nhà máy rượu: zenato

VÙNG: Veneto

Giống nho:  100% Corvina

Nồng độ: 15.5%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà máy rượu Dzenato nổi lên vào năm 1960. Kể từ đó Sergio Dzenato là chủ sở hữu  nhà máy rượu vang cho ra những những thứ rượu hảo hạng và cố gắng sử dụng hiệu quả nhất mọi mảnh đất. Giống như các loại rượu vang lâu năm tuyệt vời khác của Valpolicella. Nó đến từ một vườn nho đặc biệt chuyên dụng trên điền trang Costalunga.

Vị trí địa lý của khu đất nằm trong lãnh thổ của Sant’Ambrogio di Valpolicella, bất động sản Costalunga ở một khu vực đồi núi. Độ cao trung bình so với mực nước biển là từ 300 – 350 mét hướng về phía nam, loại đất này có đặc điểm chủ yếu là morainic dạng vôi, giàu bộ xương và có sự hiện diện của đất sét. Hệ thống đào tạo là hệ thống Guyot cổ điển với mật độ trồng 5.000 câynho/1ha.Tuổi trung bình của cây nho là 10 năm và năng suất đạt 65 tạ / ha đất.

Quá trình sản xuất Rượu Vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Vinification dự đoán rằng nho sau khi thu hoạch sẽ bị rụng cuống và dập nát.Thời gian thu hoạch có tính đến việc cây chín quá mức, thường diễn ra vào nửa sau của tháng mười. Quá trình lên men chậm tiếp xúc với da trong khoảng 15 ngày ở nhiệt độ kiểm soát 25-26 ° C. Sau đó, quá trình tinh chế kéo dài trong 24 tháng bằng gỗ sồi Pháp. Quá trình lão hóa trong chai kéo dài ít nhất một năm. lão hóa kéo dài trong 24 tháng trong tonneaux sồi Pháp. Được sàng lọc dài trong chai sẽ diễn ra trong ít nhất một năm.

Sự pha trộn được làm từ 100% Corvina Veronese được vi sinh tinh khiết. Đó là một loại rượu vang đỏ cực kỳ thanh lịch và cân bằng, với cấu trúc tuyệt vời, thích hợp để ủ lâu.

Thưởng thức Rượu Vang Zenato Cresasso Corvina Veronese

Cảm quan : Rượu có bề ngoài đỏ đậm.

Hương vị và cảm nhận : Rượu có hương thơm được thể bao trùm với các nốt hương dễ chịu của trái cây đỏ, anh đào đen, dâu đen và mận. Hương vị là một corvina phong phú, mặn và khoáng chất với tannin dày đặc mang lại cho nó một kết thúc dài dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Rượu lý tưởng với các loại thịt nướng, thịt quay, thịt săn và thịt đông lạnh, cũng như các loại pho mát lâu năm.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong tất cả các dịp,cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com