Rượu Vang Zenato Lugana Brut “Metodo Classico” 1,5L

Wine3
Đặc điểm: vang trắng
Dung tích: 1500 ml
Độ cồn: 13%

Giá: 1.995.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu Vang Zenato Lugana Brut “Metodo Classico” 1,5L  Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý, Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng

Mã sản phẩm: TL-VY00046

Xuất xứ: ITALYA

Nhà máy rượu: zenato

VÙNG: Veneto

Giống nho: 100% Trebbiano di Lugana

Nồng độ: 13.0%

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 1500ml

THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT

Nhà máy rượu Zenato (Dzenato) nằm ở thị trấn nhỏ San Benedetto của Ý nằm trên bờ hồ Garda đẹp như tranh vẽ, gần Verona. Những vùng đất này lưu giữ ký ức của người La Mã cổ đại và những loại rượu vang tuyệt vời được sản xuất ở đây trong thời gian đó. Vườn nho Dzenato nằm cạnh tên cũ của Catullus vĩ đại.

Các trang trại rượu vang nổi tiếng và được công nhận nhất được coi là Lugana Riserva và Amarone. Để đạt đến sự hoàn hảo trong quá trình sản xuất của họ, các chủ sở hữu đã tập trung vào việc sản xuất Soave và Chardonnay xuất sắc.

Lugana Riserva “Sergio Zenato” – loại rượu vang trắng thơm ngon hàng năm đều trở thành chủ nhân của những danh hiệu, huy chương cao tại các cuộc thi rượu vang và nhận được đánh giá cao của giới sành rượu cũng như người thưởng thức rượu chuyên nghiệp.

Quá trình sản xuất Rượu Vang Zenato Lugana Brut “Metodo Classico” 1,5L

Lugana Rượu vang sủi Brut of Zenato được làm bằng 100% nho Trebbiano di Lugana và nó được làm bằng Metodo Classico. Đất nằm ở các thôn Peschiera và Desenzano ở độ cao 70-80 mét so với mực nước biển với loại đất sét.

Vụ thu hoạch nho diễn ra vào đầu tháng 9 và có thu hái thủ công. Quá trình lên men diễn ra với nấm men nho trong thép ở 16 ° C cho đến thời điểm tái lên men. Rượu để lại trong 24 tháng và trưởng thành trên men. Có một quá trình thanh toán bù trừ và gần đây là một sự thất vọng để loại bỏ phần còn lại.

Nó được sử dụng phương pháp Guyot với mật độ 3700-4000 cây trên một ha. Vườn nho 40 năm tuổi cho năng xuất 120 tạ.

Thưởng thức Rượu Vang Zenato Lugana Brut “Metodo Classico” 1,5L

Cảm quan: Rượu có màu vàng rơm nhạt.

Hương vị và cảm nhận: Rượu có mùi nồng nàn với hương hoa trắng, lê, táo, đào và citron. Hương vị được cân bằng và bao bọc bởi một gợi ý axit mượt mà và sự tươi mát.

Kết hợp món ăn: Nó hoàn hảo như món khai vị, với đồ ăn nhẹ mặn và với các loại kem rau quả tinh tế. Nó cũng tốt với các loại cá nước ngọt. Nhiệt độ phục vụ tuyệt vời trong 7độ C.

Rượu vang được ưa chuộng vì nó hoàn hảo để thưởng thức trong tất cả các dịp,cả một mình và cùng nhau.

>>> Các loại RƯỢU VANG NGON khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com