Tủ rượu vang

Đặc điểm:
Dung tích: ml
Độ cồn:

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang là thức uống cao cấp cần được bảo quản đúng cách, tủ trữ rượu vang là lựa chọn lí tưởng nhất, Hãy cùng chúng tôi đưa ra những tiêu chí để chọn mua một chiếc tủ rượu vang phù hợp nhất nhé:

Rượu vang được coi như là thứ đồ uống thượng hạng của xã hội thượng lưu từ thời xa xưa cho đến nay, với hương thơm được ủ trong thời gian dài luôn là món hấp dẫn rất nhiều người.
Tuy nhiên loại thức uống “sang chảnh” này quả thật không dễ bảo quản, vì chúng dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và nhiệt độ nếu không cẩn thận sẽ làm hỏng rượu
Mô phỏng từ các hầm rượu vang cổ xưa, tủ trữ rượu vang giúp lưu giữ được cái hồn tuý của hương vị rượu mà không tủ đông hay tủ lạnh nào làm được.
Tủ trữ rượu vang ngày nay được làm từ những chất liệu cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo, giữ gìn và bảo quản rượu vang tốt nhất. Hơn nữa, những chiếc tủ đựng rượu vang có thiết kế đẹp mắt vừa làm vật trang trí cho không gian căn nhà thêm phần sang trọng và hiện đại.
Lựa chọn tủ rượu vang cao cấp rất quan trọng, điều này quyết định đến chất lượng rượu vang của bạn. Khi tìm mua tủ rượu vang bạn nên chú ý những tiêu chí dưới đây:
-Thiết kế phù hợp với nội thất nhà bạn
-Sức chứa của tủ
-Chất liệu bên trong tủ rượu vang
-Cửa tủ
-Độ rung của tủ
-Hệ thống tản nhiệt bên trong tủ
-Khóa tủ
Tủ bảo quản rượu của chúng tôi được thiết kế dựa trên ý tưởng về một lối sống hiện đại. Các mẫu tủ đều được thiết kế với hàng loạt công nghệ tiên tiến nhằm bảo quản rượu một cách tốt nhất mà vẫn giữ được vẻ thời trang và phù hợp với không gian sống trong gia đình bạn