Velenosi Montepulciano D’abruzzo

Rượu Vang Montepulciano D'abruzzo Velenosi Doc
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13

Giá: 790000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Velenosi Montepulciano D’abruzzo DOC

Được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý

Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789

Vang đỏ Ý Velenosi Montepulciano D’abruzzo

Verenosi là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng ở vùng Ascoli Piceno của Marche. Gần như ở trung tâm bờ biển Adriatic của Ý. Elkore, người đã giúp cha tự nấu rượu từ khi còn nhỏ, b. Bắt đầu làm rượu với niềm đam mê không thể kiểm soát và dần dần mở rộng ra 105ha vườn nho. Nơi đây từng là hình ảnh của “người thợ thủ công thầm lặng Elkore”. Nhưng giờ đây đã là một tập thể gồm 20 nhân viên trẻ cùng nhau nỗ lực nâng cao chất lượng. El Colle quản lý việc nếm thử và các loại rượu một cách toàn diện. Mỗi loại rượu đều có một người phụ trách và mọi quyết định đều do toàn thể nhân viên thực hiện.

Kể từ tháng 6 năm 2002, Attilio Paris, một enologo hàng đầu từ Tuscany với tư cách là nhà tư vấn. Trong cuốn “Wine Advocate 152,” nhà phê bình rượu lừng danh Robert Parker Jr đã mô tả sự tham gia của Attilio Paris là một “động thái quan trọng” và tin chắc rằng ông đang trở thành nhà lãnh đạo ở phần phía nam của Marche đang làm.

Quá trình sản xuất

Các cánh đồng trong DOCG được công bố là DOC do các quy định về thu hoạch. Các cánh đồng này cao hơn Rosso Picceno và gần 400-500 mét của đại dương và được gọi là đồi Anjala. Con dốc không được bao bọc bởi các con dốc khác nên chịu sức gió đại dương. Thu hoạch vào giữa tháng Mười. Việc nấu rượu cũng được thực hiện ở Aburzo. Được lên men trong bể sau khi lấy ra và để khoảng 20 ngày phục vụ. Sau đó bạn sẽ lấy tinh bột bằng thùng thép không gỉ.

Thưởng thức Rượu vang Velenosi Montepulciano D’abruzzo

Cảm quan:

Màu đỏ ruby ​​với màu tím

Hương vị:

Hương thơm của quả mọng đỏ và đen mới hái, mận và mứt cassis được nhấn nhá bằng hương thơm của các loại thảo mộc như gia vị và bạc hà. Ngoài ra, hương thơm của đất, cà phê espresso và gỗ sồi rang mặn làm tăng thêm sự phức tạp.

Body mềm và mịn với cảm giác ẩm và mềm. Trái cây cô đặc với nhiều chiết xuất lan tỏa trong miệng bạn với cảm giác thơm mát dễ chịu. Hương gỗ sồi cay nồng kết hợp vừa phải với hương trái cây của các loại quả mọng cô đặc. Chất tannin đã chín và phần thân vừa phải có tính axit mạnh với các cạnh sắc nét hỗ trợ cho hương vị.

Nguồn: https://royalwine.com.vn/san-pham/ruou-vang-montepulciano-dabruzzo-velenosi/