Trước khi mở hãy đảm bảo chác chắn rằng:
– Chai vang đã được làm lạnh đúng cách.
– Loại bỏ lớp giấy bạc: Thông thường, hầu hết các chai rượu vang sủi sẽ có tab nhựa và cạnh đục lỗ để dễ dàng loại bỏ giấy bạc.
– Lắc nhẹ chai vang để tạo áp lực bên trong. ( Nếu bạn muốn vang nổ to và sủi nhiều bọt bạn cần lắc nhiều và mạnh, nhưng tôi không khuyên bạn làm điều này :)))
Cách mở Champagne (Sparkling) trong 3 bước
BƯỚC 1:
Nới lỏng lồng thép bằng cách xoay tab 6 nửa vòng. Nới lỏng nó đủ để vừa với miệng chai nhưng chưa tháo ra. Hãy chắc chắn giữ bàn tay của bạn giữ cả nút chai và lồng tại chỗ.
BƯỚC 2:
Giữ chai ở góc 45 ° và bắt đầu xoay đế của chai sâm banh trong khi giữ nút chai và lồng chắc chắn. Bạn sẽ thấy việc này dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng xoay nút chai / lồng.
BƯỚC 3:
Áp dụng áp lực ngày càng tăng để giữ nút chai / lồng. Khi bạn cảm thấy nút chai bắt đầu đẩy ra với áp lực trong chai. Đừng lo lắng, bạn thực hiện quá trình này một cách chậm chạp, nút chai sẽ bật ra chỉ với một chút Fizzzzz.
Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm
Email: Royalwines.vip@gmail.com