Vang Chile

20 kết quả

Rượu vang Chile được nhập khẩu và phân phân phối tại Việt Nam bởi Royal Wine. Các sản phẩm được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Vơi cách vận hành hệ thống bán hàng linh hoạt, nhập khẩu số lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất so vơi các nhà cung cấp khác.

Tìm hiểu sơ lược về rượu vang Chile

Ngày nay, Chile vẫn được coi là một trong những nước sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới.

Vang Chile lại có thể dùng ngay trong năm sản xuất. Bạn đừng lo lắng dùng  rượu vang non ngày sẽ gây ảnh hưởng đến hương vị nhé. Vì vang Chile thưởng thức khi còn trẻ vẫn không gắt và có hương vị thơm ngon như bình thường.

Hương vị đặc trưng của rượu vang từ những giống nho trồng trên điều kiện thổ nhưỡng thuận lợi. Chính vì vậy khi lên men rượu mang hương vị đặc trưng, đậm đà, nồng nàn và thoang thoảng hương vani quyến rũ.

Nếu tham khảo qua tài liệu thì chúng ta sẽ nhận thấy rằng nho để làm ra vang Chile có nguồn gốc từ Bordeaux. Tuy nhiên để cạnh tranh với các quốc gia nổi tiếng về rượu vang trên thế giới, rượu vang của đất nước ngày càng được cải tiến và phối hợp cùng nhiều giống nho khác. Chính vì thế mà rượu nho mang hương vị ngày càng đậm đà, đặc trưng hơn.

Tại Chile hiện nay, Cabernet Sauvignon hiện là loại nho chính làm nên hơn một nửa sản lượng rượu vang nhập khẩu vào hảo hạng của Chile. Điều đặc biệt này là nhờ vào điều kiện địa lý của vùng thủy thổ Maipo Valley, cực kỳ thích hợp cho sự phát triển của giống nho Cabernet Sauvignon.

Menu
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
0 items -