Vang Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha được nhập khẩu và phân phân phối tại Việt Nam bởi Royal Wine. Các sản phẩm được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với cách vận hành hệ thống bán hàng linh hoạt, nhập khẩu số lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh về giá cả.

Tìm hiểu về rượu vang Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nằm trên bán đảo Iberia, có hơn 1,2 triệu ha (2,9 triệu mẫu Anh) nho được trồng, trở thành quốc gia sản xuất rượu vang được trồng rộng rãi nhất nhưng đây là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ ba trên thế giới, lớn nhất là Ý và Pháp.

Các vùng rượu vang lớn của Tây Ban Nha bao gồm Rioja và Ribera del Duero , được biết đến với sản xuất Tempranillo. Jumilla , được biết đến với sản xuất Monastrell. Jerez de la Frontera , quê hương của rượu vang Sherry ; Rías Baixas ở vùng tây bắc Galicia , nơi được biết đến với các loại rượu vang trắng được làm từ Albariño và Catalonia , bao gồm Cava và các vùng sản xuất rượu vang của vùng Penedès cũng như vùng Priorat .

Menu
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
0 items -