Vang Ý

Rượu vang Ý được nhập khẩu và phân phân phối tại Việt Nam bởi Royal Wine. Các sản phẩm được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Vơi cách vận hành hệ thống bán hàng linh hoạt, nhập khẩu số lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất so vơi các nhà cung cấp khác.

Tìm hiều sơ lược về rượu vang Ý

Khác với rượu vang Pháp được sản xuất theo từng vùng. Rượu Vang được sản xuất ở mọi vùng của Ý , quê hương của một số vùng sản xuất rượu lâu đời nhất trên thế giới. Ý là nhà sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới. Với diện tích 702.000 ha (1.730.000 mẫu Anh) được canh tác tại vườn nho và đóng góp trung bình hàng năm 2013 - 2017 là 48,3 triệu hl rượu vang. Năm 2018, Ý chiếm 19% sản lượng toàn cầu, trước Pháp (17%) và Tây Ban Nha (15%).

Vang Ý được xuất khẩu trên toàn thế giới và phổ biến trong nước Ý. Nhiều người tiêu thụ trung bình 42 lít trên đầu người, đứng thứ năm về tiêu thụ rượu vang thế giới.

Tại Việt Nam, sản lượng nhập khẩu của Vang Italia luôn dẫn đầu trong nhiều năm

Menu
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
0 items -