Vang Mỹ

6 kết quả

Rượu vang Mỹ được nhập khẩu và phân phân phối tại Việt Nam bởi Royal Wine. Các sản phẩm được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Với cách vận hành hệ thống bán hàng linh hoạt, nhập khẩu số lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh về giá cả.

Tìm hiểu sơ bộ về rượu vang Mỹ

Tại Việt Nam, thị trường rượu vang nhập khẩu đang ngày càng phát triển và đa dạng đến từ nhiều quốc gia. Trong đó, vang Mỹ, cụ thể hơn là vang California đã được toàn thế giới công nhận về chất lượng sản phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ những dòng phổ thông nhất.

Ngày nay, với hơn 256,975 héc ta đất trồng nho, tiểu bang California đang chiếm hơn 81% sản lượng sản xuất rượu vang của nước Mỹ và được xếp hạng thứ 4 trên thế giới (sau Pháp, Ý, và Tây Ban Nha).

Riêng vớ người tiêu dùng tại Việt Nam, các sản phẩm vang Mỹ của chúng tôi đã và đang đón nhận. Bởi chất lượng và giá cả của vang Mỹ rất phù hợp với người Việt.

Menu
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
0 items -