Vang Pháp

6 kết quả

Rượu vang Pháp được nhập khẩu và phân phân phối tại Việt Nam bởi Royal Wine. Các sản phẩm được lựa chọn một cách kĩ lưỡng, khắt khe bởi những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm rượu vang của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Vơi cách vận hành hệ thống bán hàng linh hoạt, nhập khẩu số lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn có sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất so vơi các nhà cung cấp khác.

Tìm hiểu sơ lược về rượu vang Pháp

Có thể nói Rượu vang là cả một  truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trên thế giới đã có cả hàng ngàn năm và cả hàng ngàn cuốn sách để hướng dẫn, diễn tả và ca tụng.

Vang Pháp được sản xuất trên những điền trang với thổ nhưỡng, khí hậu hoàn hảo và truyền thống trồng nho hàng thế kỷ. Từ sự đa dạng về cảnh quan, địa hình, khí hậu và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển khắp nước Pháp.

Trải dài trên toàn bộ lãnh thổ của Pháp có rất nhiều vùng trồng nho nổi tiếng thế giới. Pháp là nơi có nguồn gốc của nhiều giống nho phổ biến đang được trồng trên toàn thế giới như: Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Pinot Noir, Sauvignon Blanc, Syrah…

Rượu vang tại đất nước này phải trải qua quy trình sản xuất rất khắt khe, tuân theo những luật lệ riêng của từng vùng.

Vang Pháp được phân phân hạng khắt khe nhất là AOC/AOP (gồm xếp hạng Grand Cru và Premier Cru) sau đó đến IGP và cuối cùng là phân hạng thấp nhất Vin de France.

Menu
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng.
0 items -