Mô tả
Rượu vang Cavatina Premium P Peach
Chai vang trắng Sparkling được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý
Liên hệ Tư vấn và Mua hàng số: 0931.305.789
Rượu vang trắng Ý P Peach Cavatina Premium
Để hiểu chất lượng của một loại rượu vang nổ, trước tiên chúng ta phải biết lịch sử của rượu vang nổ. Vào giữa thế kỷ 18, nhà sư người Pháp Dom Pérignon, qua nhiều năm hành nghề đã tiêm đường vào rượu bình thường và đóng kín nó sau lần lên men đầu tiên được sinh ra.
Các khu vực rượu Sparkling tốt nhất:
Có nhiều khu vực sản xuất rượu vang sủi bọt, nhưng không có nhiều khu vực sản xuất nổi tiếng để sản xuất rượu vang nổ chất lượng cao. Chẳng hạn như Champagne ở Pháp và Piedmont ở Ý, Asti, Prosecco sản xuất ở Veneto, Moscato ở Emilia-Romagna, Catalonia ở Tây Ban Nha và những nơi khác đều là những khu vực sản xuất rượu vang sủi bọt rất nổi tiếng. Hầu hết các loại rượu vang sủi có ghi các khu vực sản xuất này trên chai đều có chất lượng tốt và đáng mua.
Sự khác biệt quan trọng nhất giữa rượu vang sủi bọt và các loại rượu vang khác là chúng chứa rất nhiều bọt trong thân. Đối với một loại rượu vang nổ tốt, các bong bóng phải tinh tế, liên tục và phong phú. Bắt nguồn từ phương pháp ủ rượu tự nhiên, có thể cho phép tạo ra các bong bóng liên tục.
Còn rượu vang nổ chất lượng thấp, phần lớn là carbon dioxide vào rượu tĩnh, các hạt bong bóng to và thô, kết cấu đầu vào rất kém.
Quá trình lên men rượu P Peach:
Quá trình lên men P Peach Cavatina Premium kéo dài trong khoảng 10 ngày. Sau khi đóng chai, đồ uống làm từ rượu vang sau đó được tinh chế trong chai trong một tháng.
Vinification diễn ra với nho trắng với quá trình ép nhẹ nhàng ở nhiệt độ được kiểm soát. Được thực hiện bằng phương pháp Charmant và bổ sung hương vị tự nhiên (đào) trước khi đóng chai.
Thưởng thức Rượu vang Cavatina Premium P Peach
Rượu có màu vàng rơm với phản xạ vàng sáng.
Hương thơm & Hương vị P Peach Cavatina Premium
Perlage mịn và dai dẳng với hương thơm nồng nàn, thơm và trái cây với hương đào dễ chịu.
Trong miệng nó có vị ngọt nhẹ nhàng và cân bằng.
Thưởng thức & Phục vụ rượu:
Nó rất lý tưởng với các món tráng miệng, đặc biệt là với bánh ngọt, bánh quy và trái cây tươi.
Phục vụ ở nhiệt độ từ 5 – 8 ° C
Nguồn: https://royalwine.com.vn/san-pham/ruou-vang-p-peach-cavatina-premium/