Rượu vang MUSO ROSSO Primitivo Di Manduria TAGARO
1.050.000 ₫
Mã sản phẩm: RW-VY350
Xuất xứ: Ý
Vùng: Manduria – Puglia
Giống nho: 100% Primitivo
Nồng độ: 15%
Nhà sản xuất: Tagaro
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 chai x 750ml
Mô tả
Rượu vang MUSO ROSSO Primitivo Di Manduria TAGARO Collection
Xuất xứ: Italia
Vùng: Manduria – Puglia
Giống nho: 100% Primitivo
Nồng độ: 15%
Nhà sản xuất: Tagaro
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách đóng thùng: 6 chai x 750ml
Nhà làm rượu TAGARO
Vị trí địa lý
Ở trung tâm của Puglia, cách thủ đô Bari chỉ vài km là thủ phủ của vùng đất trồng nho Valle d’Itria.
Valle d’Itria là một vùng trũng, trên sườn của cao nguyên Murge. Kéo dài chính xác đến trung tâm của ba ngôi làng nổi tiếng: Martina Franca, Locorotondo và Cisternino. Ba ngôi làng nằm trên ba tỉnh khác nhau miền nam Italia. Nhà sản xuất Tagaro nằm trong ngôi làng Locorotondo xinh đẹp.
Niềm đam mê của 1 gia đình có kinh nghiệm của 3 thế hệ
Masseria Tagaro sản xuất rượu vang với các công nghệ tiên tiến giúp duy trì chất lượng. Trong vẫn duy trì được truyền thống của hơn ba thế hệ nhà sản xuất rượu vang.
Mỗi năm các cây nho được chăm sóc ngày càng tốt hơn. Đan xen với niềm đam mê và cải tiến công nghệ mới. Nhưng vẫn kế thừa lịch sử của truyền thống sản xuất rượu vang. Mỗi năm rượu vang càng được nâng cấp, được cải thiện từ năm này sang năm khác.
Quá trình sản xuất
Các trái nho sau khi chín được thu hoạch bằng tay cẩn thận. Sau đó nho được vận chuyển về nhà máy, chúng được ngâm lạnh ở 10 – 12 độ C trong 24 giờ. Lên men rượu ở nhiệt độ được kiểm soát.
Sau khi lên men malolactic trong bể thép, rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp vừa nướng và được ủ trong 12 tháng. Sau đó rượu được đóng chai và tiếp tục được nghỉ trong hầm rượu thêm 6 tháng nữa.
Giải thưởng: Mundus Vini 2019 – Huy chương vàng!
Thưởng thức rượu vang MUSO ROSSO Primitivo Di Manduria TAGARO
Cảm quan: Khi rót ra ly rượu có màu đỏ rực với sự phản chiếu của ruby lấp lánh.
Mùi vị: Mãnh liệt với những nốt hương ngọt ngào của trái cây, mứt và gia vị cân bằng.
Hương vị: Đầy đủ, mềm mại và dai dẳng trong vòm miệng, tannin cân bằng khó quên.
Kết hợp ẩm thực: Phù hợp với các món thịt đỏ nướng và pho mát dày dạn…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra bình Decanter 60 phút trước khi uống sẽ ngon hơn.